Xử lý tắc nghẽn bồn cầu bằng EcoSock và EcoClean Septic

Khi bạn cần một giải pháp thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí thì hãy nhớ tới EcoSock và EcoClean Septic.

 

Thông bồn cầu hiệu quả với EcoSock

 

thông bồn cầu bằng sản phẩm

 

Việc sử dụng những phương pháp thủ công làm mất thời gian cũng như công sức của bạn. Nhiều trường hợp bỏ ra cả một buổi để thông bồn cầu nhưng rốt cuộc đâu cũng vào đấy. Bạn chán nản nhưng khi nhờ sự trợ giúp của những dịch vụ thông bồn cầu thì giá lại quá cao.

 

Để tránh trường hợp đó hãy trang bị cho mình một loại sản phẩm chuyện dụng. EcoSock là sự lựa chọn cho bạn, công việc của bạn khi sử dụng sản phẩm này rất đơn giản.

 

Chỉ cẩn đổ một lượng vừa đủ hợp chất EcoSock rồi pha nó với nước, hòa tan nó rồi đổ vào bên trong bồn cầu đang bị tắc của bạn. Công việc còn lại hãy để cho sản phẩm EcoSock sử lý. Với những công thức mạnh mẽ mọi vật chất bên trong sẽ bị đánh bay và trôi vào trong đường ống thoát nước.

 

Bạn không phải lo sợ vì sản phẩm này rất an toàn nếu như thực hiện đúng theo sự hướng dẫn.

 

Chống đầy hầm cầu với EcoClean Septic

 

 

thông bồn cầu bằng ecoclean septic

 

 

Thông tắc xong bạn cũng không muốn rằng việc này sẽ tái diễn một lần nữa đúng không nào. Để đảm bảo cho việc đó, cần có sự trợ giúp của EcoClean Septic. Bên trong sản phẩm này chứa hàng tỷ những vi sinh vật có khả năng phân hủy và ăn những vật chất hữu cơ. Là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự nghẹt bồn cầu sau một thời gian dài sử dụng.

 

Ngoài ra việc bổ sung vi sinh ăn hữu cơ này vào hầm cầu sẽ giúp việc hầm cầu bị đầy không xảy ra trong tương lai được nữa.

 

Bạn có thể tham khảo thêm về 2 sản phẩm này trên moitruongdeal.vn. Ngoài ra còn khá nhiều cách thông bồn cầu khác mà bạn chắc hẳn sẽ muốn xem qua: Những cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả.

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG