Cách đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ như thế nào?

Cách đặt tủ quần áo có gương là một vấn đề trong phòng ngủ việc rất được quan tâm của những ai theo quan niệm phong thủy. Nếu đặt sai vị trí có thể gây ra năng lượng xấu và ảnh hưởng tới người ngủ trong phòng.

 

cách đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

 

Tủ quần áo là một vật dụng quen thuộc trong phòng, những nếu tủ nhà bạn có gắn gương ở trên cánh tủ hoặc bạn muốn như vậy thì phải chú ý tới cách đặt nó trong phòng. Nếu không có thể ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ ngon của bạn.

 

Trong phong thủy người ta kị nhất là đặt gương chiếu thẳng và giường. Dù bất kì là gương ở đâu, treo tường, trên bàn trang điểm và cả trên tủ quần áo thì không nên chiếu thẳng vào giường ngủ trong phòng bạn.

 

Vì thế nên chọn một vị trí hợp lý nhất có thể để tránh trường hợp trên xảy ra. Ngoài ra nếu bạn vẫn muốn thiết kế cửa tủ quần áo có kính gắn để tiện trong lúc thay đồ thì có thể đặt gương giấu bên mặt trong của của tủ.

 

Khi bạn mở cửa tủ quần áo thì gương mới xuất hiện, còn trong lúc ngủ gương sẽ được khép lại và không chiếu thẳng vào giường ngủ nữa. Nhưng đối với bàn trang điểm thì ta không thể thực hiện điều đó được, vì vậy hãy đặt bàn ở khu vực không hướng thẳng vào giường.

 

Ngoài lưu ý về đặt gương không chiếu vào giường thì bạn có thể lưu tâm một số hướng chiếu khác của gương tủ quần áo để đem lại những điều bạn mong muốn.

 

Theo quan niệm phong thủy, bài trí gương hướng theo hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc là tốt nhất:

 

  • - Hướng Đông Nam: Giúp chủ nhà làm ăn phát đạt tấn tới.
  • - Hướng Đông: Đem lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ.
  • - Hướng Bắc: Công danh tiến tới.

 

Nếu có thể bạn nên đặt gương đối diện với cửa sổ trong phòng ngủ, làm tăng ánh trong phòng. 

 

tủ quần áo có gương

 

Gương phòng ngủ phải luôn được làm sạch và không bị công méo làm biến dạng hình ảnh, điều này có thể khiến cho quan hệ vợ chồng bị rạn nứt.

 

Cũng như gương tủ quần áo, không nên đặt tivi đối diện giường vì nó cũng có tác dụng tương tự như một tấm gương, ngoài ra còn gây ra các bức xạ làm ảnh hưởng tới sức khỏe người trong phòng.

 

Không nên đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ, nếu bạn đã có gương trên tủ quần áo thì vậy là đủ trong căn phòng rồi.

 

Với những quan niệm phong thủy, làm theo sẽ giúp cho gia chủ yên tâm hơn, tuy nhiên không nên quá coi trọng những yếu tố này và xem đó như là nguyên nhân dẫn tới những việc không đáng muốn xảy ra trong cuộc sống. 

 

Vậy là bạn đã biết đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ như thế nào rồi phải không. Nếu như bạn cảm thấy không thích vị trí không đúng phong thủy thì có thể sửa lại theo các hướng ở phần trên. Đây chỉ là một bài viết mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn hãy tìm tới các chuyên gia phong thủy nhé.

Ana t/h

[ Đọc thêm: Cách cắm chậu hoa lan Hồ Điệp đẹp và ý nghĩa ngày Tết ]

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG