Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Có nhiều thắc mắc, câu hỏi được gửi cho Ana từ phía bạn đọc. Mỗi tuần Ana sẽ chọn ra câu hỏi hay nhất và được quan tâm nhất để trả lời cho các bạn.

Dụng cụ thông ống nước nào nên sử dụng?
Với sự cố tắc ống thoát nước trong các hộ gia đình hiện nay xảy ra như “cơm bữa” thì việc sở hữu một dụng cụ thông ống nước là điều cần thiết.
Nên sử dụng ống thoát nước chậu rửa bát nào là tốt nhất?
Ống thoát nước chậu rửa bát đóng vai trò quan trọng trong việc xả thải nước thải có lẫn các tạp chất từ khu vực bếp ăn hàng ngày ra bên ngoài.
Cái gì không nên cho vào cống thoát nước nhà bạn?
Mình đã đề cập nhiều về vấn đề này trong các bài viết về thông tắc đường ống, nhưng đa phần chưa chỉ rõ những nguyên liệu nào không nên đổ xuống đường ống nhà bạn.
Dùng cây để loại bỏ mùi trong nhà vệ sinh, bạn đã thử chưa?
Nhiều loại cây có hương thơm dịu nhẹ với con người, khiến ta có cảm giác thoải mái. Nhưng nó lại có khả năng lấn át mùi và làm sạch không khí vô cùng mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng chúng để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh của mình.
Mùi hôi trong nhà vệ sinh được loại bỏ triệt để nhờ cách nào?
Bạn muốn lựa chọn ra phương pháp tối ưu nhất để xử lý tận gốc vấn đề mùi hôi xuất hiện bên trong nhà vệ sinh. Mùi hôi khó chịu trong khu vực này khiến cho cuộc sống của bạn và người thân bị đảo lộn, thường xuyên hít phải cũng có thể gây ra bệnh cho cơ thể.
Có an toàn hay không khi sử dụng hóa chất thông cống?
Là một loại sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với khả năng xử lý tình trạng cống bị nghẹt một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn hết là tiết kiệm và dễ sử dụng. Nhưng câu hỏi đặt ra là hóa chất thông cống có thật sự an toàn?
Đường ống vẫn tắc mặc dù đã lấy được tóc và cặn bẩn
Câu hỏi hôm này là: "Cống nước sinh hoạt nhà tôi bị tắc ko thoát nước. Tôi đã thử nhiều cách và lấy ra đc rất nhiều tóc và cặn bẩn. Nhưng nước vẫn ko thể thoát. Tôi phải làm sao?".
Mỗi lần trời mưa nước từ cống nhà vệ sinh trào ngược lên
Chào các bạn Ana đây, câu hỏi ngày hôm nay là: "Chào bạn . Nhà mình mỗi lần mưa thì cống thoát nước nhà vệ sinh cứ trào nước trở lại thì bị làm sao vậy bạn . Bạn có thể tư vấn cho mình không?".
Nhà tắm bốc mùi hôi thối sau khi đi làm về
Tiếp tục với chuyên mục trả lời câu hỏi của bạn đọc, hôm nay Ana sẽ trả lời câu hỏi của bạn Giang là: "Nhà tắm nhà em dạo này có mùi hôi lắm, đặc biệt là đi vắng cả ngày. Về mở cửa là có mùi rất nặng. Vậy phải giải quyết thế nào ạ, em cảm ơn!
Có nhiều nhà vệ sinh nhưng chỉ bị hôi một phòng?
Ngày nay hướng thiết kế nhà vệ sinh cho từng phòng đang là xu thế. Việc này rất tiện lợi cho sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn