Loại bột thông bồn rửa bát nào tốt?

Ana đã đề cập khá nhiều mẹo vặt liên quan tới làm sạch và thông tắc bồn rửa bát. Riêng vấn đề tắc nghẽn thì nhiều trường hợp các mẹo vặt tỏ ra không được hiệu quả hoặc chỉ tác dụng với trường hợp nhẹ.
 
Do đó trong bài viết này, Ana sẽ giới thiệu cho các bạn loại sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát hiệu quả và chất lượng.

Nên sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chứng tỏ nhu cầu cần xử lý ngay tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát là rất cao. Do đó người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng cũng vì thế mà không biết nên sử dụng loại nào để mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 
Rất nhiều sản phẩm trôi nổi không có xuất xứ hoặc hàng giả hàng nhái đang được lưu thông. Vấn đề gây ra nguy hiểm trong quá trình sử dụng, hiệu quả thông tắc và đảm bảo an toàn cho đường ống được đặt ra. Nếu bạn mua được sản phẩm kém chất lượng thì vừa mất thời gian mua vừa mất tiền mà không được gì. Do đó cần chọn một sản phẩm có chất lượng để xử dụng.
 
Một trong các sản phẩm thông tắc bồn rửa bát hiệu quả hiện nay. Đó là EcoSock, chuyên xử lý tắc nghẽn bồn rửa bát với khả năng giải quyết tình trạng này một cách tức thì. EcoSock là tổng hợp của nhiều hợp chất hóa học có khả năng thông tắc các vật gây tắc nghẽn bên dưới đường ống khu vực bồn rửa bát. Chất lượng được kiểm chứng từ các trung tâm tại Hoa Kì. Sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam nên hoàn toàn đảm bảo được chất lượng.
 
Nên sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát nào
 
Là sản phẩm dạng bột nên bạn có thể sử mua về sử dụng và bảo quản một cách dễ dàng. EcoSock đã có mặt trên thị trường Việt Nam được hơn 5 năm và luôn nhận được những phản hồi tích cực tới từ khách hàng đã sử dụng.
 
Một sự thật cho bạn đó là hơn 80% các ca tắc nghẽn bồn rửa bát là do dầu mỡ và thức ăn thừa gây ra? Ngoài EcoSock có khả năng giải quyết tắc nghẽn tức thời. Thì Ana còn muốn giới thiệu cho các bạn một sản phẩm khác. Chuyên trị các mảng bám dầu mỡ, bánh mỡ hình thành trong đường ống bồn rửa bát. Đó là EcoClean Clog Away.
 
Nên sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát nào
 
Sản phẩm này hoàn toàn an toàn với con người, đường ống và môi trường. Vì bên trong chỉ chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy dầu mỡ và các chất hữu cơ khác. Khi được đưa vào đường ống, vi sinh vật sẽ dọn dẹp sạch sẽ và giúp bảo trì đường ống được tốt hơn. Ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn quay trở lại. Sản phẩm này cũng được nhập khẩu từ USA. Bạn biết đấy những sản phẩm vi sinh thì chất lượng vi sinh vật bên trong quyết định tất cả. Những loài vi sinh vật trong EcoClean Clog Away đã được kiểm định và chắc chắn đem tới hiệu quả cao nhất cho bạn.
 

Sự kết hợp giúp giải quyết triệt để mọi vấn đề tắc nghẽn

Đúng như vậy, nếu bạn thực hiện kết hợp cả hai sản phẩm trên để xử lý. Chắc chắn tình trạng tắc nghẽn sẽ được giải quyết triệt để. Đầu tiên xử lý tắc nghẽn với EcoSock để bạn có thể khơi thông đường ống của mình trước. Sau đó bổ sung men vi sinh từ EcoClean Clog Away để loại bỏ hoàn toàn những mảng bám hữu cơ bên trong đường ống.
 
Các vi sinh vật này sẽ tiếp tục sinh sôi và sống trong đường ống. Đảm bảo sẽ không còn hiện tượng tắc nghẽn xảy ra trong tương lai gần. Cách sử dụng và liều lượng như thế nào bạn có thể liên hệ đường dây nóng để được tư vấn nhé.

Lưu ý để phóng tránh tắc nghẽn

Phòng bệnh lúc nào cũng dễ dàng và tốt hơn là chữa bệnh phải không nào. Vì thế bạn loại bỏ một số thói quen để giữ cho bồn rửa bát được thông thoáng.
 
- Không đổ thức ăn thừa vào bồn rửa bát. Nhất là thức ăn có khả năng nở to ra như cơm, bún,...
 
- Không đổ dầu mỡ thừa sau khi chế biến hoặc đồ ăn có chứa dầu mỡ. Khi rửa chảo bạn hãy lau trước một lần với khăn giấy để lấy đi phần lớn dầu mỡ.
 
- Luôn lắp màng chắn rác của bồn rửa bát, đổ rác được giữ lại sau mỗi lần sử dụng xong.
 
Hy vọng với các sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát mà Ana giới thiệu trên đây. Sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn của mình một các triệt để, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Ana

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG