Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Bồn cầu bị tắc chắc chắn là điều mà không ai mong muốn cả. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Nguyên nhân chính yếu đầu tiên đó có thể kể đến là thói quen thường xuyên ném những vật dụng không được phép bỏ vào như là khăn giấy ướt, băng vệ sinh, thức ăn như mì tôm, thâm chí là bao cao su vào trong.

 

Tuy một hai lần đâu có thể trôi đi nhưng nó có thể bất thình lình làm cho bồn cầu nhà bạn bị tắc đấy. Hơn nữa những vật chất đó khó phân hủy trong thời gian ngắn được, vì vậy sẽ làm cho hầm cầu nhà bạn đầy lên nhanh hơn và khó khăn hơn trong việc thông hút.

 

Tuy nhiên vấn đề vẫn là làm sao để xử lý một cách nhanh gọn tình trạng bồn cầu bị nghẹt này. Có rất nhiều cách mà người ta nghĩ ra và nhiều trong đó rất có tác dụng hiệu quả cao. Dưới đây sẽ liệt kê cho bạn 10 cách thông bồn cầu tại nhà giúp bạn xử lý mà không cần gọi tới bất kì một dịch vụ thông hút bồn cầu đắt đỏ nào. Hãy cùng khám phá thôi!

Bài viết xem nhiều
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status