Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Bạn đang thắc mắc rằng sử dụng các dịch vụ thông tắc cống giá bao nhiêu? Dưới đây sẽ là một vài giá tham khảo cho bạn để quyết định có sử dụng hay không?

Bảng giá thông tắc cống tại TPHCM

thông tắc cống giá bao nhiêu

Hiện nay thì nhiều đơn vị không nêu rõ mức giá thông cống cho khách hàng. Hơn nữa là không phải ai cũng nắm rõ mặt bằng chu giá thông cống ra sao. Vì thế đối với những người lần đầu cần sử dụng dịch vụ thông cống rất dễ bị nói thách giá lên cao và chịu thiệt.
 
Nhất là đối với những người sinh sống trong các phòng trọ hay ký túc xá. Thì khoản tiền thông tắc cống lại là khá lớn đối với họ. Để tránh việc các bạn bị thách giá thì Ana xin chia sẻ một bảng giá của một đơn vị Cty vệ sinh môi trường ở TPHCM. Theo tham khảo qua thì Ana thấy mức giá này khá sát với mặt bằng chung nên các bạn có thể tham khảo qua.
 
- Giá thông cống dùng máy hơi: 400.000 VNĐ/lần.
 
- Giá thông cống dùng máy lò xo dây nhỏ: 300.000 VNĐ/lần.
 
- Giá thông cống dùng máy lò xo dây lớn: 400.000 VNĐ/lần.
 
- Giá thông cống dùng xe thổi áp xuất cao: 2.000.000 VNĐ/lần.
 
- Giá nạo vét hố ga: 1.200.000 VNĐ một hố, còn tùy thuộc vào thể tích hố ga.
 
- Thông cống thủ công: 400.000 - 500.000 VNĐ/lần..
 
- Thông cống nghẹt nước mưa, chậu rửa mặt, rửa bát,...: 400.000 - 500.000 VNĐ/lần.
 
Giá dịch vụ trên còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố. Nhiều yếu tố khác nữa như điều kiện thông khó, vật gây tắc cống cứng,...mà giá có thể tăng thêm.

Những giải pháp thay thế khác

Tham khảo qua thì giá thông cống nghẹt cũng khá cao. Đó chỉ là mức giá trung bình, đôi khi bạn phải bỏ ra một số tiền nhiều hơn như thế. Hơn nữa, mỗi lần thông bạn phải bỏ thời gian và chờ dịch vụ tới sửa chữa.
 
Do đó nhu cầu về một giải pháp thay thế giúp bạn xử lý nhanh trường hợp cống nghẹt này tại nhà. Đó là dùng bột thông cống chuyên dụng. Loại sản phẩm này là tổng  hợp của các hợp chất hóa học khác nhau giúp phân hủy nhanh chóng các vật gây tắc nghẽn cống.
 
Những giải pháp thay thế khác
 
Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần pha với nước và đổ vào bên trong đường ống là xong. Chỉ một vài phút sau là cống sẽ thông thoáng trở lại. Là dạng bột bạn cũng dễ dàng cất trữ và bảo quản.
 
Tuy nhiên thì bột thông cống cũng có những nhược điểm của nó. Đó là cách thông cống này không thể giải quyết được những sự cố rơi dị vật cứng vào đường ống. Vì là hóa học nên cũng cần phải tuân thủ các bước bảo hộ an toàn khi sử dụng để tranh gây hại cho sức khỏe.
 
Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm này thường không đem lại nhiều hiệu quả và cũng có mức giá khá rẻ.
Cho nên nếu bạn muốn sử dụng bột thông cống thì cũng nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua nhé.
 
Còn trong các trường hợp khó thì bạn vẫn phải nhờ tới chuyên gia đó chính là các dịch vụ thông tắc cống. Hy vọng với bài viết giá thông tắc cống bao nhiêu sẽ giúp bạn biết được giá trung bình trên thị trường để tránh bị hớ trong lần đầu sử dụng dịch vụ.
Tags:
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status