Bột thông tắc bể phốt mà bạn nên sử dụng?

Một sản phẩm giúp bạn giải quyết tình trạng bể phốt bị đầy đó là bột thông tắc bể phốt. Một phương pháp vừa tiết kiệm vừa đơn giản mà bạn cần biết.

Cùng tìm hiểu về bột thông tắc bể phốt

Như đã nói ở trên thì sản phẩm này có khả năng giúp cho bể phốt không bị đầy. Bột thông cống có dạng bột, dễ dàng bảo quản và sử dụng. Thành phần bên trong chủ yếu là tổng hợp các loại vi sinh vật có khả năng phân hủy đa số các chất thải bên trong bể phốt.
 
Trên thực thế bên dưới bể phốt nhà bạn đã có sẵn một hệ sinh thái vi sinh vật phân hủy chất thải hữu cơ. Nhưng vì một lý do nào đó nó bị tiêu diệt hay không đủ số lượng để làm việc hiệu quả. Vì vậy bạn cần bổ sung thêm vi sinh vật từ bột thông tắc bể phốt để bể phốt hoạt đọng tốt hơn.
 
Ngoài bột thông tắc bể phốt bằng vi sinh vật thì còn có loại hóa chất. Thời gian tác dụng của những sản phẩm này thường nhanh chóng hơn nhưng lại có nhược điểm có thể gây hại cho sức khỏe con người nếu tiếp xúc trực tiếp. Vì vậy nên sử dụng bột thông tắc bể phốt dạng vi sinh để đảm bảo an toàn.

Sản phẩm bột thông tắc bể phốt nào tốt trên thị trường hiện nay?

bột thông tắc bể phốt

Vì là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu lớn của người tiêu dùng. Vì thế có rất nhiều thương hiệu khác nhau, điều này làm cho người mua không biết chọn sản phẩm nào là tốt nhất. Ana giới thiệu và khuyên bạn nên lựa chọn EcoClean Septic để thông bể phốt nhà mình. Vì sao?
 
Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ USA. Được trải qua nhiều quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Vì thế chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Bên trong EcoClean Septic là tổng hợp hàng triệu vi sinh vật được lựa chọn từ tự nhiên thuộc nhiều hệ enzyme khác nhau. Đa số các thành phần chất thái bên trong bể phốt đều sẽ được phân hủy và đi ra ngoài môi trường nhờ các vi sinh vật này.
 
Một vài ưu điểm khi sử dụng EcoClean Septic:
 
- An toàn với sức khỏe con người và môi trường.
- Ngoài giảm đầy bể phốt còn giúp khử mùi hôi bốc lên.
- Không ăn da tay.
- Dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản.

Cách sử dụng sản phẩm này như thế nào?

Cách sử dụng sản phẩm này như thế nào?

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc bỏ bột thông tắc bể phốt vào bên trong bồn cầu của mình. Sau đó xả hai lần nước là xong. Nên thực hiện hiện vào thời điểm khi mọi sinh hoạt trong gia đình đã ngưng như trước khi đi ngủ là tốt nhất.
 
Chỉ cần hàng tháng bổ sung vi sinh vật vào bể phốt là bạn có thể yên tâm bể phốt sẽ không bị đầy. 1 gói EcoClean 100 gram đủ dùng cho một bể có thể tích từ 1 tới 2 mét khối.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể gọi tới số HOTLINE 0908.901.955 - 0909.025.177 để được tư vấn rõ hơn nhé!

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG