Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Nếu như trước đây khi nhắc tới các phương pháp thông tắc thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các dụng cụ thông. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ ngày nay đã có nhiều sản phẩm hữu ích và hiệu quả hơn nhiều. Trong số đó có bột thông cống vậy bạn đã hiểu rõ về sản phẩm này chưa?

Bột thông cống là gì?

Đây là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Với bột thông cống bạn có thể tự mình thông tắc các tình trạng tắc nghẽn tại nhà mà không cần đến dịch vụ hoặc dụng cụ nào. Thành phần bên trong luôn hướng tới xử lý và làm phân hủy các chất bên trong gây tắc nghẽn.

Bột thông cống là gì?

Có hai loại bột thông cống chính:
 
- Bột thông cống hóa học: Thành phần bao gồm các hợp chất hóa học có khả năng tạo phản ứng giúp phân hủy các chất gây tắc nghẽn đường ống bên trong. Một số thành phần hóa chất như: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite cùng một số chất phụ gia khác mang tính kiềm. Vì những phản ứng xảy ra khá nhanh và mạnh nên loại này thích hợp trong các trường hợp cần xử lý một cách tức thời.
 
- Bột thông cống vi sinh: Còn được gọi với cái tên khác là chế phẩm vi sinh. Bên trong sản phẩm này là hàng triệu vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ bên trong đường ống. Nếu bạn chưa biết thì hầu hết các trường hợp tắc nghẽn tại hộ gia đình đến từ dầu mỡ và cặn bã hữu cơ. Loại sản phẩm này có một ưu điểm nổi bật là hoàn toàn an toàn với người sử dụng cũng như môi trường nên rất được ưa chuộng.

Bạn nên mua loại bột thông cống nào?

Như đã phân tích ở trên thì có hai loại và chắc chắn mỗi loại dùng với mục đích xử lý tắc nghẽn cống khác nhau. Tùy vào trường hợp mà bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Ví dụ như tắc nghẽn hoàn toàn thì cần tới thì cần phải xử lý cấp tốc với sản phẩm hóa chất. Còn đối với trường hợp tắc nghẽn nhẹ hơn, nước rút chậm thì bạn nên chọn sử dụng sản phẩm vi sinh.

Sản phẩm nào tốt nên sử dụng?

Chính vì nhu cầu ngày càng cao của thị trường nên rất nhiều hãng đã đầu tư sản xuất loại sản phẩm này. Do đó nếu như bạn tìm mâu bột thông cống thì có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay. Điều này vừa tốt nhưng cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt.
 
Nhiều trường hợp mua sản phẩm kém chất lượng và dẫn tới hậu quả như bỏng khi sử dụng. Do kém chất lượng nên đôi khi trong quá trình thực hiện, bột thông cống bị phun ngược trở lại và dính vào người.
 
Ana recommend cho bạn 2 sản phẩm chất lượng được đảm bảo đó là EcoClean Clog Away (dòng vi sinh) và EcoSock (dòng hóa chất). Cả hai sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và đã có mặt trên thị trường từ lâu, khẳng định được chất lượng. Rất nhiều người sử dụng và cho phản hồi tích cực về hai dòng sản phẩm này.
 
Ngoài việc lựa chọn sản phẩm tốt bạn cũng cần phải biết cách sử dụng và liều lượng phù hợp với điều kiện tắc nghẽn của mình. Để được tư vấn về hai sản phẩm trên và cách sử dụng như thế nào. Bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0906.960.177hoặc 0909.025.177, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn.
 
Qua bài viết này hy vọng đã giải đáp được cho bạn những thắc mắc xoay quanh sản phẩm bột thông cống. Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt và giải quyết được vấn đề của mình.
 
Tags:
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status