Nước thông cống là gì, nên chọn loại nào cho phù hợp?

Ngoài các sản phẩm dạng bột thì để thông tắc cống nghẹt tại nhà chúng ta có thêm một sự lựa chọn khác. Đó là nước thông cống. Vậy sản phẩm này là gì và nên chọn loại nào cho phù hợp để xử lý tại gia đình của bạn.

Nước thông cống là gì?

Nước thông cống là gì

Tương tự như bột thông cống thì nước thông cống cũng có khả năng phân hủy các hợp chất, rác thải, cặn bã bên trong. Từ đó giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng. Nó chỉ khác nhau giữa dạng bột và nước mà thôi. Dạng nước thì có ưu điểm hơn là bạn có thể trực tiếp sử dụng luôn, không cần phải qua bước pha như với bột thông cống.

Nước thông cống cũng được chia thành hai loại là nước thông cống hóa chất và nước thông cống sinh học:

- Loại hóa chất: bao gồm các thành phần hóa học khác nhau. Khi đưa nước thông cống này vào đường ống thì các phản ứng hóa học sẽ diễn ra làm tan, phân hủy các chất gây tắc nghẽn. Loại này thường được sử dụng trong các trường hợp tắc nghẽn cần được giải quyết tức thì.

- Loại sinh học: thành phần bao gồm nhiều chủng vi sinh vật có khả năng phân hủy các thành phần hữu cơ trong đường ống. Như là dầu mỡ đóng bã, thức ăn thừa,...Những sản phẩm này có ưu điểm là an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Phù hợp với các trường hợp tắc nghẽn thông thường của các hộ gia đình tại Việt Nam.

Nên chọn loại nào phù hợp nhất?

Như đã liệt kê ở trên thì có hai sự lựa chọn về sản phẩm nước thông cống cho bạn đó là hóa chất và sinh học. Vậy nên lựa chọn loai nào? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống của nhà bạn.

Đầu tiên phải xác định nguyên nhân trước. Có hơn 80% các trường hợp tắc nghẽn tại các hộ gia đình là do dầu mỡ và cặn bã hữu cơ đóng cục bên trong đường ống. Nếu như bạn cảm nhận được đường ống thoát nước chậm dần. Nhất là tại khu vực rửa chén bát thì khả năng cao là do nguyên nhân kể trên.

Để giải quyết triệt để tình trạng này thì sử dụng nước thông cống sinh học là hiệu quả nhất. Tuy rằng áp dụng sản phẩm hóa chất vẫn có hiệu quả trong thấy. Nhưng nó không triệt để vì đôi khi những mảng bám đó chỉ bị phân hủy một phần mà thôi. Còn đối với sản phẩm sinh học, các vi sinh vật sẽ bám lại bên trong thành ống tiến hành phần hủy cặn bã. Đồng thời tiếp tục sinh trưởng và phát triển tại đây để giải quyết sạch sẽ nguyên nhân gây tắc nghẽn này.

Còn trong trường hợp bạn cần một giải pháp xử lý nhanh chóng tức thì. Thì sản phẩm hóa học sẽ trở nên phù hợp hơn. Tuy nhiên phải cẩn thận khi sử dụng loại này vì đôi khi vẫn có tai nạn xả ra. Và bạn biết đấy, hóa chất phân hủy khi trực tiếp tiếp xúc thì gây ảnh hưởng nặng tới sức khỏe của bạn.

Nếu như bạn cảm thấy loại sinh học là phù hợp thì có một sản phẩm vô cùng hiệu quả. Đó là nước thông cống EcoClean L 100F. Sản phẩm này được nhập khẩu từ USA qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Vì thế chắc chắn sản phẩm sẽ luôn đem lại hiệu quả.

Nên chọn loại nào phù hợp nhất?

Ngoài khả năng thông cống nói trên thì sản phẩm này còn giúp khử mùi hôi bốc lên từ đường ống hiệu quả. Đó là nhờ vào chiết xuất hương chanh tự nhiên, không phải dạng hương liệu tổng hợp. Nên mùi hương sẽ dịu mát và an toàn với sức khỏe con người.

Để hiểu hơn chi tiết sản phẩm hoặc đặt mua thì bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE: . Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

Với bài viết về nước thông cống là gì và nên sử dụng loại nào này. Hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức mới cho mình và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Ana

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thông cống bằng máy khí nén

Thông cống bằng máy khí nén

Tình trang tắc nghẽn cống từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó đã trở thành...

Có nên vay tiền online không?

Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online là hình thức vay tiền được đánh giá là nhanh chóng và thuận tiện, tuy nhiên hiện...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG