Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Thông bồn cầu có nhiều cách và thuốc thông bồn cầu là một lựa chọn. Vậy nó là gì và có thực sự đem lại hiệu quả hay không hãy cùng Ana tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thuốc thông bồn cầu là gì?

Đúng như tên gọi, thuốc có nghĩa là giúp giải quyết một vấn đề nào đó trong cơ thể người. Nhưng người ta ví các sản phẩm thông bồn cầu mới hiện nay như thuốc để giải quyết tình trạng tắc nghẽn vậy.
 
thuốc thông bồn cầu là gì
 
Xét về dạng thì có hai loại là bột và nước. Thường thì với dạng bột bạn phải pha với nước trước để xả xuống bồn cầu. Còn dạng nước bạn có thể mở và sử dụng ngay lập tức.
 
Xét về cấu tạo thì chia thành dạng hóa chất và vi sinh. Sản phẩm hóa chất có khả năng thông tắc nhanh chóng hơn vì thế thường được sử dụng để giải quyết các trường hợp khẩn cấp. Còn với sản phẩm dạng vi sinh chuyên xử lý, phân hủy mảng bám hữu cơ nên cần thời gian. Tuy nhiên sản phẩm vi sinh lại có ưu điểm nổi bật vì khả năng an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Khả năng thông tắc của sản phẩm

Xét về khả năng thông tắc thì phải nói tới việc sử dụng như thế nào. Nếu bạn xác định rõ nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu thì rất dễ dàng tìm được hướng giải quyết chính xác. Thuốc thông bồn cầu tỏ ra hiệu quả trong các trường hợp như tắc nghẽn do phân, giấy vệ sinh, chất thải, thức ăn thừa,...Với vấn đề liên quan tới bể phốt đầy thì sản phẩm vi sinh tỏ ra là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
Còn với những trường hợp tắc nghẽn do dị vật rơi xuống thì rất khó sử dụng thuốc thông bồn cầu để xử lý. Bạn cần dụng cụ chuyên dụng như pit tông hoặc là dây thông cống.

Sản phẩm thuốc thông tốt trên thị trường hiện nay?

Đây là một vấn đề khá khó khăn với người tiêu dùng vì trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau. Cùng với đó mức giá cũng dao động khá lớn, rẻ có đắt có. Do đó không biết lựa chọn loại nào tốt và an toàn.
 
Cũng như nhiều bài viết trước, Ana sẽ giới thiệu cho bạn 2 loại sản phẩm tốt:
 
- Dòng sản phẩm hóa chất có EcoSock: Chuyên sử dụng để giải quyết các tình trạng tắc nghẽn một cách tức thì. EcoSock chứa các hợp chất hóa học khả năng phân hủy hầu hết các chất hữu cơ và vô cơ thông thường gây tắc nghẽn bồn cầu. Sản phẩm có dạng bột dễ dàng bảo quản và sử dụng khi cần.
 
ecosock
 
- Sản phẩm vi sinh EcoClean Septic: chứa hàng tỉ vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ bên trong đường ống thoát nước và cả bể phốt. Những vi sinh vật này đều được kiểm định nghiêm ngặt từ Mỹ nên chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm vẫn hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Không những bồn cầu được thông thoáng mà lựng vi sinh vật được bổ sung xuống bể phốt sẽ làm công việc của mình giúp bể phốt hoạt động tốt hơn và lâu đầy hơn.
 
EcoClean Septic

Mua thuốc thông bồn cầu ở đâu?

Để mua được hai loại sản phẩm trên bạn có thể liên hệ MOITRUONGDEAL, nhà phân phối độc quyền hai dòng này. Hoặc cũng có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0909.025.177, gửi mail qua [email protected] để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.
 
Với bài viết này hy vọng bạn hiểu hơn về thuốc thông bồn cầu và loại sản phẩm tốt để sử dụng cho mình.
Tags:
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status