Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Bể phốt bị đầy là điều mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong cuộc sống. Trừ khi bạn sinh sống tại khu vực như chung cư hoặc ký túc xá. Còn nếu ở nhà riêng thì chắc chắn điều này cũng sẽ tới. Vậy nên làm gì trong trường hợp này.
 
Thường thì trong khoảng 1 tới 2 năm với một hộ gia đình nhỏ thì bể phốt sẽ đầy. Mỗi lần đầy thì bạn phải nhờ tới các dịch vụ hút hầm cầu với chi phí không hề rẻ. Có một cách để bể phốt lâu đầy hơn hoặc thậm chí là rất lâu mới đầy đó là bổ sung men xử lý bể phốt. Vậy sản phẩm này là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Men xử lý bể phốt là gì?

Men xử lý bể phốt là tập hợp nhiều các vi sinh vật khác nhau. Chúng sinh sống trong  môi trường hiếm khí và yếm khí. Những vi sinh vật này có khả năng phân hủy các chất cặn bã bên trong bể phốt. Từ đó bể phốt sẽ không bị đầy và giảm thiểu mùi hôi bốc lên.

Công dụng của men xử lý bể phốt

- Giúp cho hầm cầu bể phốt được thông tắc và hoạt động trở lại một cách bình thường.
 
- Phân hủy các chất hữu cơ, chất thải sinh hoạt thông thường của con người.
 
- Giảm thiểu mùi hôi cống bốc lên khi bể phốt bị đầy.
 
- Giảm thiểu ô nhiễm môi trường khi bể phốt bị tràn.
 
- Loại bỏ mầm bệnh và trứng gián.

Loại men xử lý bể phốt nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều loại men xử lý bể phốt khác nhau với nhiều thương hiệu. Vì thế để lựa chọn loại men xử lý bể phốt tốt là một công việc không hề đơn giản. Nếu như bạn mua phải một sản phẩm không chất lượng thì sẽ lãng phí thời gian cũng như tiền bạc mà bể phốt vẫn bị đầy.
 
Giới thiệu cho bạn một sản phẩm men xử lý bể phốt được nhập khẩu từ USA đó là EcoClean Septic. Sản phẩm được kiểm định qua nhiều giai đoạn nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng men xử lý này cho bể phốt nhà bạn.
 
 
Một ưu điểm của men xử lý bể phốt nữa đó là hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người cũng như với môi trường.

Cách sử dụng men xử lý bể phốt như thế nào?

Rất đơn giản, vì các loại men xử lý này đều là dàng bột nên bạn không cần phải pha trộn gì trước. Chỉ cần đổ trực tiếp vào trong bồn cầu nhà bạn và xả nước. Nên nhớ hãy xả nước 2 lần để chắc chắn men xử lý được trôi một lượng nhiều nhất xuống dưới bể phốt.
 
Hoặc bạn cũng có thể pha men với nước rồi đổ trực tiếp vào bể phốt nếu như có thể.

Mua loại men xử lý bể phốt EcoClean Septic ở đâu?

Hiện tại sản phẩm này đang được phân phối độc quyền bởi công ty hóa chất kỹ thuật Kim Phong. Bạn có thể nhận được sự tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn thông tin sản phẩm này bằng cách liên hệ qua số HOTLINE: 0909.025.177.
Tags:
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status