Thuốc tiêu hầm cầu nào tốt bạn nên sử dụng

Thuốc tiêu hầm cầu là một sản phẩm hữu ích trong thời buổi hiện nay. Vậy loại nào tốt và nên sử dụng trên thị trường hiện nay?

Thuốc tiêu hầm cầu là gì?

Ngoài tên gọi trên thì người ta còn hay gọi sản phẩm này với tên gọi khác là men xử lý bể phốt. Hầm cầu bể phốt tuy rằng giúp xử lý chất thải bên trong và thải ra ngoài môi trường. Nhưng quá trình này không thể nào nhanh chóng so với việc chất thải được xả xuống.
 
Thuốc tiêu hầm cầu là gì?
 
Do đó sau một thời gian chất thải trong bể phốt sẽ đầy lên. Tốc độ đầy tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường thì khoảng 1 tới 2 năm là chúng ta phải hút bể phốt một lần. Thuốc tiêu hầm cầu sẽ giúp cho quãng thời gian này được tăng lên. Từ đó tiết kiệm chi phí hút bể phốt vì mỗi lần như vậy khá tốn kém.
 
Bên trong thuốc tiêu hầm cầu có thể là hai loại, một loại hóa chất giúp giải quyết tình trạng đầy hầm cầu một cách nhanh chóng. Còn một loại dạng vi sinh, giúp bổ sung vào hệ sinh thái thêm lượng vi sinh vật giúp phân hủy chất thải. Với loại vi sinh thì cần thời gian chứ không xử lý tức thời như dạng hóa chất được.
Tuy nhiên thì dòng thuốc tiêu hầm cầu vi sinh được lựa chọn sử dụng nhiều hơn vì độ an toàn và lợi ích của nó đem lại.

Thuốc tiêu hầm cầu nào tốt trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu khác nhau đang bày bán trên thị trường. Điều này minh chứng cho sự cần thiết và nhu cầu lớn của sản phẩm. Đó vừa là một điều tốt song cũng khiến cho người tiêu dùng không biết nên dùng loại nào cho tốt.
 
Một trong các sản phẩm bạn nên lựa chọn đó là thuốc tiêu hầm cầu EcoClean Septic. Dòng sản phẩm chuyên dùng để xử lý hầm cầu bể phốt được nhập khẩu từ Mỹ. Với dòng sản phẩm này thì điều quan trọng tạo nên chất lượng chính là chủng vi sinh vật bên trong.
 
Thuốc tiêu hầm cầu nào tốt trên thị trường hiện nay
 
Chủng sinh vật này có khỏe và tiếp tục sinh trưởng bên trong bể phốt được hay không sẽ quyết định chất lượng và độ hiệu quả. Với EcoClean Septic bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Các chủng vi sinh và enzym trong sản phẩm đã được kiểm định qua nhiều khâu trong phòng thí nghiệm. Chúng có thể chịu được nhiều điều kiện khác nhau mà vẫn sinh trưởng tốt.
 
Với việc bạn bổ sung thường xuyên men xử lý bể phốt này chắc chắn tình trạng đầy sẽ biến mất sau một thời gian ngắn. Là sản phẩm dạng bột nên bạn có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.
 
Cách sử dụng thuốc tiêu hầm cầu này cũng cực kì đơn giản. Chỉ cần lấy một lượng bột rồi pha với nước, liều lượng như thế nào bạn phải hỏi nhân viên bán hàng để biết chính xác nhất. Sau khi pha xong thì đổ trực tiếp vào bể phốt. Hoặc đổ bột vào bồn cầu mà không cần pha nước. Ấn nút xả nước hai lần để men vi sinh trôi xuống bên dưới hoàn toàn.
 
Với cách bổ sung thông qua bồn cầu còn giúp xử lý các cặn bã quanh thành bồn cầu. Từ đó giúp bồn cầu thoát nước nhanh chóng như lúc ban đầu, một mũi tên trúng hai đích.
 
Để mua được sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0909.025.177 hoặc gửi thư điện tử tới [email protected] Sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn liều lượng sử dụng hợp lý nhất.

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thông cống bằng máy khí nén

Thông cống bằng máy khí nén

Tình trang tắc nghẽn cống từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó đã trở thành...

Có nên vay tiền online không?

Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online là hình thức vay tiền được đánh giá là nhanh chóng và thuận tiện, tuy nhiên hiện...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG