Cách đuỗi muỗi ra khỏi nhà bằng mẹo vặt thú vị

Muỗi là một trong những loại côn trùng khiến chúng ra ghét cay ghét đắng và cũng chính là côn trùng khiến Ana bị ám ảnh. Vì thế để không bị muỗi tấn công hay xâm chiếm ngôi nhà của bạn hãy thực hiện ngay cách đuỗi muỗi ra khỏi nhà bằng mẹo bặt thú vị này.

 

Mẹo vặt thú vị đuỗi muỗi ra khỏi nhà

 

dùng mẹo đuổi muỗi

 

Chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu khi phải ngồi trong nhà, hay nằm ngủ mà phải nghe tiếng vo ve của bọn muỗi. Và sẽ còn bực bội hơn nếu như bạn bị những con muỗi ấy đốt. Nếu như không may bị muỗi vằn tấn công rất dễ bị sốt xuất huyết, nguy hiểm đến tính mạng.

 

Hiện tại khi mùa mưa đang đến gần là điệu kiện thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển, khiến chúng ta khó có thể tiêu diệt khi số lượng muỗi tăng lên. Vì thế cần thực hiện nhanh chóng cách đuỗi muối ra khỏi nhà bằng mẹo vặt thú vị này.

 

Áp dụng phương pháp tự nhiên để xua đuỗi muỗi

 

Bạn thường làm gì để ngăn chặn muỗi tấn công?

 

Có nhiều bạn đọc chia sẻ với Ana đó là sử dụng các loại bình xịt để tiêu diệt muỗi, hay một số bạn sử dụng kem chống muỗi để ngăn không cho muỗi đốt… Nhưng nhứng giải pháp này không thể tiêu diệt chúng hoàn toàn vì nếu như sử dụng bình xịt tuy tiêu diệt muỗi nhanh chóng, nhưng những sản phẩm xịt muỗi thường chứa thành phần hóa chất công nghiệp, tiếp xúc thường xuyên sẽ gây hại đến sức khỏe.

Không những vậy còn gây ra mùi khó chịu trong nhà. Nếu như sử dụng kem chống muỗi thì lại gây ra cảm giác rít da, khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu.

Vậy nên cách tốt nhất là hãy đuổi muỗi bằng phương pháp tự nhiên nhất. Trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần trang bị những nguyên vật liệu sau:

 

đuổi muỗi ra khỏi nhà bằng mẹo

 

- 6 lát chanh vỏ xanh

 

- 5 lát chanh vỏ vàng

 

- 2 cành cây hương thảo

 

- Nước

 

- Tinh dầu khuynh diệp (hay còn gọi là tinh dầu bạch đàn), bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc hoặc mua online trên mạng.

 

- 1 cây nến nổi

 

Cách thực hiện như sau:

 

Bạn hãy cho tất cả các nguyên liệu trên vào một chiếc lọ thủy tinh, để nến ở miệng lọ thay cho nắp. Vậy thôi là ở chỗ nào có chiếc lọ, sẽ không còn con muối nào dám lảng vảng tới đó nữa.

 

đuổi muỗi bằng phương pháp tự nhiên

 

Bạn có thể sử dụng lọ nến thủy tinh đuỗi muỗi này ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn, có thể là không gian trong nhà, phòng khách, nhà vệ sinh, nhà tắm hay phòng ngủ của bạn chẳng hạn…. Vừa giúp đuỗi muỗi vừa tạo ra hương thơm nhẹ dễ chịu giúp khử mùi hôi trong nhà.

 

Với cách đuỗi muỗi ra khỏi nhà bằng mẹo vặt thú vị chủ yếu là nhờ vào tình dầu bạch đàn và chanh là 2 nguyên liệu tự nhiên được các chuyên gia khuyên sử dụng để chống muối vừa an toàn, vừa hiệu quả tức thì. Bạn hãy áp dụng nay đi nhé! Chúc bạn thành công.

 

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG