Cách sử dụng bột hủy dầu mỡ cho đường ống nhà bạn được thông thoáng

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì nhiều sản phẩm được ra đời nhằm thay thế các phương pháp thủ công tốn sức và thời gian. Một trong những sản phẩm như vậy là bột hủy dầu mỡ trong đường ống thoát nước.
 
Mỡ thừa được thải vào trong đường ống là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống trong các hộ gia đình ngày nay. Những trường hợp như thế này thường diễn ra một cách chậm rãi từ từ do đó bạn không thể nào biết được các khắc phục làm sao và nguyên nhân từ đâu. Việc gọi dịch vụ thông cống lại trở nên quá đắt đỏ. Do đó sản phẩm bột hủy dầu mỡ thông tắc cống chính là một giải pháp tối ưu.

Bột hủy dầu mỡ thông tắc cống nào tốt?

Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên thì 2 loại sau đây chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho những ai đang có nhu cầu.
 
Loại thứ nhất sử dụng hóa chất phân hủy dầu mỡ nhanh chóng và loại thứ hai là chế phẩm vi sinh có khả năng ăn dầu mỡ trong đường ống. Mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.
 
bột hủy dầu mỡ thông tắc cống
 
EcoSock là sản phẩm được cấu tạo từ các hợp chất hóa chất mạnh mẽ. Với khả năng phân hủy mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đường ống bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng. Còn với EcoClog Away chứa hàng tỷ vi sinh vật có khả năng ăn mỡ sẽ phân hủy một cách từ từ nhưng vô cùng hiệu quả. Vi sinh vật sẽ vấn tiếp tục sống trong đường ống và ngăn ngừa hiện tượng này quay trở lại.
 
Vậy bạn nên sử dụng sản phẩm nào cho đường ống đang bị nghẹt của nhà mình?
 
Trong trường hợp tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước đã trở nên nghiêm trọng thì bạn nên sử dụng EcoSock từ hóa chất. Để giúp thông tắc cống một cách tức thì. Còn trong trường hợp mà đường ống đang có dấu hiệu thoát nước chậm hơn bình thường thì bạn nên sử dụng EcoClog Away để giải quyết.

Cách sử dụng bột phân hủy dầu mỡ như thế nào?

ecosock

Rất đơn giản vì là dạng bột nên bạn cần phải pha sản phẩm này vào nước trước với một lượng vừa đủ. Sau đó đổ vào trong đường ống đang bị tắc nghẽn. Với EcoSock bạn pha với nước trong khoảng 30 giây lúc này sẽ bắt đầu sủi bọt. Sau đó bản đổ dung dịch này vào trong đường ống. Chỉ khoảng 10 phút sau là các hợp chất bên trong sẽ bị phân hủy hết, đường ống được thông thoáng và bạn chỉ cần xả lại với nước mà thôi. 
 
Để ngăn ngừa hiện tượng này quay trở lại làm phiền toái việc sinh hoạt. Bạn pha EcoClog Away tương tự như với EcoSock với nước và cho vào đường ống. Hàng tỷ vi sinh vật sẽ được kích hoạt trong nước và tiến hành bám dính vào đường ống. Chúng sẽ sinh sôi và phát triển tại đây, ăn hết mảng bám dầu mỡ và hữu cơ còn xót lại sau khi sử dụng EcoSock. Và còn xử lý dầu mỡ sau này khi bạn vô tình đổ vào hoặc còn xót lại trong quá trình nấu nướng và rửa chén bát.
 
ecoclog away
 
Như vậy để hiệu quả bạn có thể sử dụng 2 sản phẩm này đồng thời. Thường xuyên bổ sung thêm EcoClog Away sẽ giúp cho đường ống luôn thông thoáng.
 
Và đó là bài viết hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm bột phân hủy dầu mỡ trong đường ống cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như liều lượng thì có thể gọi trực tiếp qua HOTLINE: 0906.960.177 hoặc gửi qua địa chỉ email: [email protected]

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG