Công thức làm sạch tự nhiên cho lò nướng

Làm sạch lò nướng là việc làm tốn nhiều thời gian, lượng hóa chất được sử dụng trong việc làm sạch lò nướng là tương đối nhiều. Vì trong hầu hết các chất tẩy rửa hiện nay trên thị trường đều có chứa một lượng hóa chất trong thành phần của nó. Vì thế việc của bạn là chuyển sang sử dụng một loại chất tẩy rửa mới hơn, được làm bằng sinh học hoặc bạn có thể tự tạo ra cho mình một chất tẩy rửa tự nhiên để giảm việc tiếp xúc với hóa chất.

Đó là lý do tại sao mà Ana luốn thích thú với những chất được làm từ sinh học, tự nhiên và thiên nhiên là như vậy.

 

LAM-SACH-LO-NUONG-BANG-CAH-TU-NHIEN

 

Làm sạch lò nướng tự nhiên.

Ana không có lò nướng tự động làm sạch. Vì vậy Ana đã phải tìm cách để giải quyết vấn đề này, Một số vấn đề khi sử dụng lò nướng thường gặp phải là: Cầu chì bị cháy do nhiệt độ cao hay một số lo ngại về chất thải từ lò nướng thải ra môi trường không khí bên ngoài…

Ana đã kiểm tra các sản phẩm có thể làm sạch lò nướng của mình tại nhiều cửa hàng, siêu thị và không muốn những thành phần của các sản phẩm làm sạch lò nướng bám vào xung quanh thức ăn . Ana đã thử một loạt các phương pháp tẩy rửa tự nhiên và nhận ra một điều là để tự làm cho mình một sản phẩm tự nhiên ngoài việc dùng đến nước rửa chén sinh học ra bạn có thể sử dụng baking soda!

Nước rửa chén sinh học là gì hãy truy cập: Resparkle - The Delight

Làm lò nướng tự nhiên bằng baking soda

Bạn cảm giác như một mẹo tẩy rửa đơn giản, nhưng đối với việc sử dụng baking soda trong việc tẩy rửa sẽ rất hiệu quả và làm cho việc làm sạch lò nướng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy việc của bạn cần phải làm gì để  có một lò nướng sáng bóng? Bạn có thể dùng một chai xịt nước để bảo quản dung dịch này, sau đó phun xuống bền mặt bên trong và bên ngoài của lò nướng, đặc biệt là bên trong lò nướng cần phun ¼ inch dung dịch baking soda ở mặt dưới. Sau đó bạn đừng vội vàng lau vội dung dịch này đi mà hãy đợi một vài giờ đồng hồ. Tiếp tục dùng một miếng vải sạch để lau lên các bề mặt của lò nướng (Bên trong và bên ngoài), lúc này tất cả bụi bẩn sẽ không còn nữa.

Quý đọc giả có thể xem thêm bài viết khử mùi hôi nhà vệ sinh và xử lý tắc bồn rửa bát bằng cách tự nhiên nhất tại website MOITRUONGDEAL.

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG