Giữ sàn nhà luôn sạch với 11 mẹo cực nhanh

Cho dù bạn đang loại bỏ bụi bẩn và chất gây dị ứng với nước lau sàn nhà hoặc dùng máy hút bụi để làm sạch sàn nhà cũng chưa đảm bảo rằng sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để giữ cho sàn nhà đặc biệt là sàn gỗ của bạn trong hình dạng tuyệt vời, có một vài điều dễ dàng, bạn nên nhớ.

 

11-meo-giu-san-nha-luon-sach

 

11 mẹo nhanh dưới đây để giữ sàn nhà luôn sạch

Thứ 1: Bạn nên đặt giày, dép ngoài cửa để ngăn chặn bụi và các vết bẩn vào bên trong ngôi nhà.

Thứ 2: Sử dụng thảm mục để giúp giữ lại bụi bẩn và cát.

Thứ 3: Sử dụng nước lau sàn nhà hữu cơ trong quá trình lau nhà của bạn. Nước lau sàn hữu cơ với công thức siêu đậm đặc, chỉ với chai 500 ml bạn có thể sử dụng 33 lần, tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với các loại nước lau sàn thông thường khác. Đặc biệt hơn là loại nước giặt này được làm hoàn toàn từ 100% thành phần tự nhiên, không chất hóa học nên rất tốt để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống xung quanh bạn.

Những sản phẩm tương tự được làm từ các chất thiên nhiên: nước rửa chén sinh học | sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh hay Gel khử mùi xe ô tô là các dòng sản phẩm với mùi tự nhiên, an toàn, không độc hại có tác dụng trên cả mùi hữu cơ và mùi vô cơ.

Thứ 4: Dùng khăn hoặc bọt biển để làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà.

Thứ 5: Bạn nên đặt một tấm thảm ở nhà bếp để phòng trường hợp thức ăn rơi vãi hoặc các chất lỏng trong quá trình nấu nướng, ăn uống bị đổ.

Thứ 6: Chỉ mở các gói thực phẩm khi bạn đã đặt chúng lên trên bàn.

Thứ 7: Nếu nhà bạn nuôi mèo, bạn cần bấm bỏ bớt các móng vuốt của mèo để có thể làm giảm số lượng vết xước trên sàn nhà bằng gổ của bạn.

Thứ 8: Để giữ cho sàn nhà khô bạn cần đặt một tấm giẻ dưới bát nước của vật nuôi nhà bạn mục đích là có thể hấp thụ nước dư thừa do con vật này vung ra.

Thứ 9: Sử dụng những miếng lót đệm dưới chân đồ nội thất và các thiết bị để cắt giảm các vết trầy xước.

Thứ 10: Khi di chuyển các vật dụng trong nhà đặc biệt là các vật nặng bạn cần nâng lên, không được kéo để tránh tìn trạng trầy xướt cho sàn nhà.

Thứ 11: Bạn cần đặt những tấm thảm trong các phòng, những nơi bạn giải trí.

 

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG