Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Hộp lọc khí HEPA là một trong những bộ phận đi kèm với lọc HEPA, sản phẩm phòng sạch này để lắp lọc HEPA bên trong đảm nhiệm vụ bảo vệ lọc HEPA. Hôp Hepa và lọc HEPA thường được gắn bên trên trần của phòng sạch. Hiện tại hộp lọc khí HEPA người ta thường sử dụng hai loại lọc chính đó là hộp lọc khí FFU – Fan Filter Unit và Hộp lọc khí HEPA box hay còn gọi là Hộp HEPA.

Hộp lọc khí FFU – Fan Filter Unit

Là một hộp lọc khí hoàn chỉnh nhất vì có khả năng hoạt động độc lập mà không cần sự hổ trợ của một hệ thống cấp gió tươi nào khác. Có được khả năng ấy chính là nhờ ược tích hợp quạt hút bên trong mà fan filter unit lấy không khí trực tiếp từ khí trời nên không cần cấp gió trực tiếp từ hệ thống cấp gió tươi khác.

 

Quat-loc-FFU

Hình ảnh sản phẩm hộp lọc khí FFU

 

HEPA box – Hộp HEPA

Đây là loại hộp lọc khí thông thường, loại này được thiết kế đơn giản, chỉ có đầu ống vào, hộp lọc và mặt nạ soi lỗ để khuyết tán khí đều dòng khí vào phòng sạch. Đường kính ống vào thường được thiết kế là 250mm hoặc 300mm hoặc 350mm, … hoặc tùy khách hàng chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu.

hop-hepa-HEPA-Box

Hình ảnh sản phẩm hộp lọc khí HEPA - HEPA box

 

Hộp lọc khí HEPA chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam

Trước kia, khách hàng muốn mua những thiết bị lọc khí hay các bộ lọc khí đều phải đặt hàng từ nước ngoài, chi phí lại mắc mà không biết được chất lượng sản phẩm có tốt hay không? Chưa kể đến việc vận chuyển các bộ lọc từ nước ngoài về đến Việt Nam rất lâu. Nhận thấy được khó khăn đó, một trong  những nhà sản xuất lọc hàng đầu tại Việt Nam như EBRACO luôn không ngừng đổi mới và phát triển các bộ lọc , sản xuất và phân phối các thiết bị lọc và các bộ lọc khí khắp các tỉnh thành Việt Nam. EBRACO là một trong những công ty sản xuất và phân phối các loại hộp lọc khí hepa giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong nước theo quy trình ISO, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu En1822.

 

Tags: thiết bị lọc khí
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status