Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn cách làm thế nào để sửa chửa đường ống thoát nước khi bị tắc. nhằm khắc phục sự cố và sửa chữa hệ thống thoát nước đường ống dẫn nước chậm hoặc bị chặn.

Khi một đường cống chính bị tắc hoặc chậm, hoặc khi có một hệ thống tự hoại bị tắc, điều quan trọng cần làm là phải xác định được nguyên nhân khiến ống thoát nước bị tắc, vì có thể cách xử lý ống thoát nước bị tắc là khác nhau và chi phí cũng có thể khác nhau.

 

cach-xu-kyham-cau-bi-day

Làm thế nào để sửa chửa đường ống thoát nước khi bị tắc

 

Làm thế nào để sửa chữa hệ thống ống nước cống chậm hay bị tắc?

Các dấu hiệu đầu tiên của tình trạng nghẹt hầm tự hoại là gì?

Khi phát hiện ống thoát nước bị tắc hoặc có mùi hôi khó chịu phát ra thì cần phải làm gì?

Điều quan trọng là phải xác định đâu là nguyên nhân khiến cho ống thoát nước bị tắc, để chọn ra một giải pháp tối ưu nhất.

Ví dụ trong trường hợp cách thông cống thoát nước nguyên nhân là do tóc gãy rụng tuột vào đường cống hoặc các chất vô cơ khác rơi vào đường ống. Cách xử lý ống thoát nước bị tắc trong trường hợp này là Dùng thanh sắt, bẻ cong 1 cầu và “câu” chúng lên. Ngoài ra, nếu cách trên không giải quyết được vấn đề cho bạn, hãy sử dụng hợp chất thông tắc đường ống EcoSock chuyên dụng. Khi đổ vào đường ống, tóc cùng những rác thải khác sẽ được phân hủy rất nhanh và trôi theo đường ống ra ngoài. Đây là cách triệt để nhất, vì ngoài tóc còn rất nhiều rác thải khác bên trong ống.

Ngoài ra, đường ống thoát nước cũng có thể bị tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra. Điều này dễ nhận thấy nếu bạn thường xuyên đổ nước rửa thực phẩm xuống lỗ thoát nước sàn nhà vệ sinh. Cách thông ống thoát nước trong trường hợp này là sử dụng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ. Đổ trực tiếp chế phẩm vi sinh xuống đường ống thoát nước, các vi sinh lợi khuẩn sẽ bám vào trong đường ống và phân hủy các chất thải hữu cơ như dầu mỡ thành nước và thải ra môi trường.

Trường hợp hầm cầu nhà bạn bị đầy và không thể thoát nươc khiến bồn cầu không xả nước được và làm cho nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu. Để xử lý hầm cầu bị đầymùi hôi ở ống thoát nước, một các hữu dụng nhất cho bạn là sử dụng men vi sinh lợi khuẩn SEPTIC để xử lý hầm cầu bị đầy. Các vi sinh lợi khuẩn này xử lý giống như chế phẩm vi sinh ECOCLEAN L100F xử lý dầu mỡ trong nước thải. Nhưng chúng được phân lập chuyên biệt để xử lý cho hầm cầu bị đầy nên sẽ hiệu quả hơn, và giá sản phẩm rẻ hơn.

Tags: khử mùi hôi nhà vệ sinh
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status