Review sản phẩm nước lau sàn Floor Stain Remover

Nấm mốc trên sàn nhà là một điều không hề ai mong muốn cả. Nếu chỉ sử dụng các loại nước lau sàn thông dụng thì chưa chắc đã có thể giải quyết vấn đề này.

 

Đó là lý do tại sao đã xuất hiện các loại sản phẩm chuyên dụng để xử lý nấm mốc và vết ố trên sàn nhà. Bởi vì thành phần bên trong các loại sản phẩm này có chứa những chất có khả năng đánh bật các loại vết bẩn cứng đầu trên.

 

Thế nhưng trong vô vàn sản phẩm ngoài kia đâu là loại tốt và an toàn với người sử dụng nhất? Nếu bạn chưa biết thì Floor Stain Remover là một sản phẩm như thế. Vậy loại nước lau sàn nhà này có gì nổi bật?

 

Nước lau sàn nhà chuyên diệt nấm mốc

 

Floor Stain Remover có với khả năng đặc biệt của mình, chuyên trị các loại vết bẩn cứng đầu như vết nấm mốc trên sàn.Với nấm mốc, chúng có thể sinh sôi ở bất kì nơi đâu, duy nhất một điều kiện là chúng có thể phát triển đó là nước. Những khu vực thường xuyên ẩm nướt như sàn nhà vệ sinh, trời mưa kéo dài.

 

Nước lau sàn nhà chuyên diệt nấm mốc

 

Nấm mốc nó mang lại những hậu quả gì? Đầu tiên chúng gây mất thẩm mỹ tạo cảm giác nhếch nhác và dơ bẩn trong nhà. Tiếp theo nữa đó là gây ra mùi hôi, do nấm mốc phát tán các tế bào của nó vào không khí để nhân rộng độ phủ. Với những người có sức đề khánh yếu như người già và trẻ nhỏ thì rất dễ bị nhiễm các bệnh liên quan tới đường hô hấp. Nói thì nghiêm trọng thế thôi, vì thật ra khả năng trên chỉ khi nào nấm mốc hình thành quá dày đặc, nhưng tốt nhất bạn nên phòng tránh thì vẫn hơn.

 

Vấn đề trên đều có thể xử lý bằng nước lau sàn Floor Stain Remover một cách dễ dàng. Nếu như bạn không thích sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa khác thì có thể sử dụng thử sản phẩm này.

 

Cách sử dụng Floor Stain Remover

 

 

Không như các loại nước lau sàn khác là pha với nước, Floor Stain Remover được đựng trong một cái chai có nắp dạng xịt. Vì tính chất chuyên dụng để xử lý nấm mốc trên sàn nhà nên bạn chỉ việc dùng nó xịt lên khu vực bị vấn đề là được.

 

Sau khi xịt lên xong bạn giữ nguyên cho chất tẩy rửa tác động loại bỏ nấm mốc khoảng 3 tới 5 phút. Sau đó dùng khăn, dẻ không còn sử dụng hoặc là bàn chải chà mạnh lên bề mặt sàn nhà. Lúc này những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh gọn và sạch sẽ. Bạn chỉ việc lau lại bằng nước cho sạch là xong.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Floor Stain Remover để xử lý các bề mặt khác như tường hay giường, tủ gỗ. Sản phẩm này phù hợp với mọi bề mặt khác nhau nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo hư hại sàn nhà, đặc biệt là sàn gỗ.

 

Như vậy thôi, thực sự đây là một sản phẩm khá hữu ích và nếu có trong nhà thì sẽ rất tiện lợi cho bạn vì vết nấm mốc xuất hiện có thể bất kì lúc nào. Floor Stain Remover sẽ giúp cho công việc lau chùi vết bẩn dễ dàng hơn rất rất nhiều. Đây là một sản phẩm mà Ana nghĩ bạn nên có cho gia đình của mình.

 

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG