Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Thú thật là chả ai muốn chà rửa bồn cầu phải không nào, nhưng nếu không làm thì nó sẽ rất bẩn và hôi nữa. Nhưng với thiết bị này thì bạn sẽ "mất việc" ngay lập tức.

 

Vấn đề bồn cầu bị dơ bẩn sau một thời gian sử dụng là điều hiển nhiên. Tức là sẽ có ngày bạn phải chà rửa nó, lúc này chắc bạn sẽ ước gì có một ai đó làm giúp mình công việc này.

 

Thế giới ngày càng phát triển, mọi công việc mà con người phải sử dụng tay chân làm đang dần được thay thế bởi robot. Ngay cả việc chà rửa bồn cầu cũng vậy. Mới đây sản phẩm có tên spinX được bán trên thị trường với tính năng tự động chà rửa bồn cầu giúp bạn với chỉ bằng một nút ấn.

 

spinx

 

SpinX giành cho các bồn cầu cỡ lớn, được thiết kế thay thế cho chiếc nắp thông thường của bồn cầu. Nó sử dụng một cánh tay robot tự động có gắn ở trên đầu một chiếc bàn chà gần giống với bàn chà tay thông thường.

 

Trên cánh tay đó cũng gắn một vùi phun nước tự động để xịt lên những khu vực mà bàn chà quay tới. Khi bạn đi vệ sinh xong, đóng nắp thiết bị này lại rồi ấn nút, mọi công việc chà rửa từng ngóc ngách bên trong đều được thực hiện tự động chỉ trong vòng 90 giây.

 

Không những bên trong bồn cầu mà khu vực bệ ngồi cũng được làm sạch cho bạn. Tích hợp hệ thông ống dẫn khí sẽ làm khô ngay sau quá trình chà rửa diễn ra, người khác có thể sử dụng ngay sau đó.

 

Video giới thiệu sản phẩm spinX:

Là một thiết bị thông minh và đầu tiên do đó giá của sản phẩm này không hề rẻ. Mỗi chiếc spinX có giá lên tới 250 USD tương đương khoảng 5 triệu 6 trăm ngàn VND. Nó đang được bày bán trên Kickstarter.

 

Tuy nhiên nếu so sánh nó với những loại bồn cầu thông mình khác thì chi phí còn khá rẻ. Những chiếc bồn cầu thông minh có chức năng làm sạch sau khi đi vệ sinh có giá trung bình trên 20 triệu đồng một chiếc.

 

Bạn thấy thế nào về sản phẩm này, liệu nó có đáng số tiền bạn bỏ ra không? Hãy cho Ana biết ý kiến của bạn nhé.

Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status