Thông cống nghẹt tại quận 1

Thông cống nghẹt tại quận 1 không hề khó như bạn tưởng đâu. Hiện nay ngoài việc gọi thợ tới kiểm tra và sử dụng dụng cụ thông cống còn có cách khác đơn giản và tiện lợi hơn thế nhiều.

Nhược điểm của dịch vụ thông cống nghẹt

Thứ nhất là mất thời gian, bạn biết đấy thời gian là thứ vô cùng quý giá, nhất là với những người sống trong thành phố năng động bậc nhất như Hồ Chí Minh. Cống trong nhà bạn đột nhiên bị nghẹt, nếu gọi dịch vụ thì cũng phải dành ra cho họ 1 buổi để chờ và thông cống giúp bạn. Đôi khi dịch vụ họ cũng phải chạy xô bởi tình trạng nghẹt bồn cầu đâu phải chỉ mình bạn mắc phải trong cái nơi mà đất chật người đông.

thông cống nghẹt tại quận 1

Thứ hai, mất nhiều chi phí, đây là một loại hình dịch vụ đặc thù, thường chỉ gặp nhau 1 hay cùng lắm là 2 lần mà thôi. Do đó họ không ngại ngần mà lấy phí với con số lớn. Điều đó là thực tế, bạn vẫn phải ngậm ngùi mà trả tiền cho họ khi mà công việc đã xong.

Thứ ba, gây hư hại cho hệ thống ống dẫn nhà bạn. Đa số cách xử lý của họ là xử dụng dụng cụ vật lý, tuy nhiên ví dụ như người đó không quá chuyên nghiệp họ có thể gây hư hại bên trong đường ống của bạn. Mặc dù có thể thông nghẹt được như lại làm rò rỉ nước, lúc đó chi phí sửa chữa lại còn lớn hơn và phức tạp hơn nhiều.

Đó là 3 nhược điểm chính mà thuê dịch vụ thông cống nghẹt gây ra cho bạn. Tất nhiên không phải dịch vụ nào cũng gây ra phiền hà như thế, vẫn có những đơn vị mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn. Tuy nhiên những điều trên có thể xảy ra, nếu bạn là người cầu toàn có thể nên xem xét những cách thông cống nghẹt mới dưới đây.

Cách thông cống nghẹt quận 1 mới nhất

Những nhược điểm bằng phương pháp nghẹt vật lý đã tạo nên nhu cầu cần thiết một sản phẩm mới để áp dụng mà không gây hư hại đường cống dẫn nước. Từ việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra tắc đường ông mà đã chế tạo ra những dòng sản phẩm ưu việt dưới đây.

1. EcoSock

thông cống nghẹt ở quận 1

Chuyên trị các trường hợp tắc nghẽn cống do dầu mỡ, xà phòng hóa lỏng gây ra. Ưu điểm của loại sản phẩm này đó là:

  • - Cho hiệu quả tức thì.
  • - Không gây hư hại đường ống
  • - Không cần tới quá trình làm sạch cơ học gây tốn kém và mất vệ sinh
  • - Cách sử dụng đơn giản 
  • - Loại bỏ mùi hôi bên trong đường ống
  • - Chi phí tiết kiệm và có thể sử dụng nhiều lần

Nên sử dụng trong các trường hợp bị tắc nghẽn cần giải quyết nhanh. Có thành phần từ hóa chất cho nên trong quá trình sử dụng nên có các biện pháp bảo hộ như đeo khẩu trang, găng tay,...

2. EcoClean Clog Away

thông cống bằng ecoclean clogaway

Chuyên sử dụng cho các trường hợp đường ống bị tắc do dầu mỡ tích tụ và tạo mảng bám trên thành đường ống thoát nước. Trong sản phẩm chứa hàng tỷ vi sinh vật có khả năng phân hủy những hợp chất hữu cơ như dầu mỡ, tinh bột, protein,...hầu như là các chất gây nên tình trạng tắc nghẽn cống.

Sau khi cung cấp các vi sinh vật này vào bên trong đường ống, chúng bắt đầu sinh sôi và thực hiện quá trình phân hủy dầu mỡ. Ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là sau khi đường ống đã được thông thoáng, vi sinh vật vẫn tiếp tục sinh sôi và phát triển trong đường ống từ đó ngăn chăn mảng bám dầu mỡ quay trở lại làm tắc nghẽn.

Là dạng bột thông cống cho nên cực kì dễ bào quản và trong vận chuyển.

3. EcoClean L100F

xử lý cống nghẹt ecoclean l100f

Nếu như cống nhà bạn bốc mùi hôi lên thì hãy sử dụng loại sản phẩm này, nó có tác dụng tương tụ như EcoClean Clog Away nhưng kèm theo hương chanh tươi mát khử mùi đường ống cho bạn. Sản phẩm này là dạng lỏng nên bạn không cần phải pha chế chỉ cần đổ trực tiếp vào đường ống.

Để hiểu rõ hơn về 3 sản phẩm thông cống nghẹt trên bạn hãy liên hệ qua số Hotline: 0906 960 117 để được tư vấn trực tiếp.

 

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG