Thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức

Thông cống nghẹt tại Quận Thủ Đức có lẽ được nhiều quan tâm tại khu vực này bởi vì vào mùa mưa nơi đây hay xảy ra tình trạng ngập úng. Ngoài những cách thông cống nghẹt bằng phương pháp sử dụng cơ học, bạn nên tìm hiểu cách ưu việt bên dưới đây.

Dịch vụ thông cống nghẹt khiến bạn khó chịu?

Nếu như ai đã từng sử dụng phải những cơ sở dịch vụ kém chuyên nghiệp sẽ hiểu được điều này. Không giống như những gì quảng bá trên mạng, phong cách làm việc cũng như dụng cụ thông cống đều là hàng đã lâu năm cũ kĩ do mua lại hoặc không cải tiến lên.

thông cống nghẹt tại Thủ Đức

Đội ngũ cũng không chuyên nghiệp tận tình. Những dụng cụ thông công do đã cũ, vì thế mà trong lúc hoạt động thường bị trục trặc và lại mất thêm thời gian sửa chữa. Hơn nữa chúng hoạt động không chính xác dẫn tới việc đường ống nhà bạn từ việc bị tắc lại trở thành bị rò rỉ.

Cung với đó là mức giá mắc so với chất lượng dịch vụ làm bạn mất lòng tin và không muốn gọi các cơ sở này nữa. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở như thế đang hoạt động. Không có ý đánh đồng tất cả nhưng sự thật là vẫn có các đơn vị như thế vẫn ngày ngày làm công việc này.

Sản phẩm thay thế cho bạn

Bởi vì hiện trạng như vừa nêu trên vẫn đang tiếp diễn, vì thế nhu cầu về một loại sản phẩm để có thể thông cống nghẹt tại nhà mà không cần tới bát kì dịch vụ nào khác. Nhận thấy nhu cầu từ đó đã có nhiều sản phẩm ra đời với mục đích trên. Họ nghiên cứu những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng tắc nghẽn và tìm ra công thức chung để giải quyết chúng.

Nguyên nhân phổ biến nhất trong tắc cống đó là dầu mỡ và cặn bã hữu cơ, kẹt đường ống do di vật thường chỉ chiếm số ít mà thôi. Những sản phẩm tiên tiến này chủ yếu đánh vào nguyên nhân chính yếu đó. Cùng điểm qua những sản phẩm thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức hiệu quả nhất.

1. Ecoclean ClogAway

thông cống nghẹt Thủ Đức

Sản phẩm chứa hàng tỷ vi sinh vật có khả năng ăn và phân hủy các tế bào protein, dầu mỡ, chất bẩn hữu cơ bên trong đường ống, từ đó làm thông thoáng và hết tắc nghẽn. Điều tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng sản phẩm này đó là chúng có tác dụng ngăn chặn nguyên nhân này quay trở lại. Vi sinh vật sẽ tiếp tục phát triển và sinh sôi bên trong đường ống. Dầu mỡ khi xả xuống đường ống sẽ bị phân hủy tức thì không cho chúng cơ hội đóng bã.

Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, là dạng bột cực kì dễ bảo quản. Chỉ cần trộn với nước sau đó đưa vào đường ống là tất cả những gì bạn phải làm.

2. Ecoclean L100F

thông tắc cống ở Thủ Đức

Có tác dụng tương tự như Ecoclean Clogaway, nhưng sản phẩm này là dạng nước. Bạn không cần phải pha chế trước khi thông cống mà có thể đổ trực tiếp vô đường ống. Thêm vào đó là khả năng khử mùi đường ống do có sự kết hợp với hương chanh tự nhiên. Ecoclean L100F cũng chứa hàng tỷ vi sinh vật bên trong nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

2 Sản phẩm trên đều vô cùng an toàn cho sức khỏe con người và không làm hư hại đường ống như những cách cơ học thông thường là dùng dụng cụ thông cống. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách sử dụng 2 loại sản phẩm trên hãy liên hệ qua số Hotline: 0906 960 117 hoặc try cập website: moitruongdeal.vn.

Như vậy, bạn đã yên tâm về nỗi lo của mình khi phải thuê dịch vụ thông cống rồi phải không nào. Điều bạn cần làm bây giờ là mua sản phẩm này về và thử nghiệm độ hiệu quả của chúng. Sản phẩm được giao hàng tận nơi trên toàn thành phố HCM trong đó có q Thủ Đức.

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG