Vệ sinh thông tắc bồn rửa bằng sứ trở nên sáng bóng

Bồn rửa bát hay bồn rửa chén nhà bạn chỉ cần không vệ sinh chắm sóc cho nó khoảng 1 tuần là cứ như bị bỏ hoang 1 năm trời rồi vậy, bẩn không chịu được. Với bài viết dưới đây Ana sẽ cho bạn thấy chẳng khó khăn gì để có thể làm cho chiếc bồn rửa bát của mình trở nên sáng bóng cả.

Xà phòng và nước

Xà phòng có thể làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn cho bạn thì cũng có thể làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn cho bồn rửa bát. Bạn biết rằng những đồ vật được làm bằng sứ rất dễ bị trầy sước vì thế nên sử dụng một miếng cọ rửa bằng vải mềm hoặc nhanh nhất là sử dụng một miếng bọt biển. Tiếp theo hãy nhúng miếng cọ rửa vào xà phòng chà sạch dầu mỡ, chất bẩn bám trên thành chậu sau đó tráng lại bằng nước nóng.

Sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý tắc bồn rửa

Bồn rửa bát hoặc bồn rửa mặt nhà bạn, sau một thời gian dài sử dụng chúng bị dầu mỡ, tóc gãy rụng hay các thức ăn thừa thải bám đầy trong đường ống thoát nước khiến bồn rửa của bạn bị tắc nghẽn không rút được nước, bạn đã làm đủ mọi cách thông ống thoát nước nhưng vẫn không khả quan mấy. Bạn không cần quá lo lắng, hãy xử dụng một chai chế phẩm vi sinh để xử lý tắc bồn rửa bát thì mọi việc sẽ được giải quyết. Công việc của bạn là dùng một chai ECOCLEAN 100F hoặc một lọ ClogAway xử lý dầu mỡ trong nước thải, sau đó đổ trực tiếp sản phẩm này xuống đường ống thoát nước của bồn rửa, các vi sinh vật có lợi trong sản phẩm vi sinh sẽ nở ra, bám vào đường ống và phân hủy các chất thải hữu cơ thành nước rồi thải ra ngoài.

 

xu-ly-tac-bon-rua-bang-che-pham-vi-sinh

Xử lý tăc bồn rửa bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong nước thải

 

Xử lý cặn lắn bằng đá và muối

Vật liệu của bạn gồm có 2 viên đá bự khoảng bằng cái tô và một chén muối, sau đó đặt 2 cục đá vào lỗ thoát của bồn rửa chén, sau đó đổ 1 cốc muối vào, đá sẽ tan từ từ, cách này giúp bạn xử lý cặn lắng, rác còn đọng trong ống thoát.

Trên đây nhà những cách đơn giản để có thể vừa làm sạch bồn rửa vừa thông tắc được cho bồn rửa. Chúc bạn thành công. Ana!

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG