Vì sao trong nhà vệ sinh ở nhà hàng luôn thơm tho?

Bạn biết đấy, nhà vệ sinh trong các nhà hàng ăn uống luôn phải đạt công suất tối đa vì lúc nào cũng có người sử dụng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao nhiều người sử dụng như vậy, còn không có cả thời gian để mà vệ sinh nhưng vẫn không bị hôi?

 

Vấn đề nan giải của mọi nhà hàng

 

Không phải cứ nhà hàng sang trọng thì mới cần tới việc để ý tới những khu vực như là nhà vệ sinh. Bạn biết đấy việc những người ăn uống tại nhà hàng sử dụng nhà vệ sinh là điều chắc chắn, mà nó còn nhiều là đằng khác.

 

khử mùi nhà vệ sinh nhà hàng

 

Nếu nhà vệ sinh của bạn sạch nhưng vẫn có mùi hôi thì sao. Chắc chắn sau khi đi vệ sinh xong, họ chẳng còn tâm trạng nào mà thưởng thức tiếp những món ăn trên bàn nữa. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh đó, chính bạn khi sử dụng nhà vệ sinh không thơm mát cũng sẽ cảm thấy thất vọng và không thoải mái tý nào.

 

Biết được vấn đề này, nhiều nhà hàng đã tìm nhiều biện pháp để giải quyết, và một trong số đó là dùng đá đặt lên khu vực bồn tiểu. Nhưng cách này dường như không hiệu quả là bao mà lại còn đem lại sự lãng phí không cần thiết.

 

Cách giải quyết của những nhà hàng ăn uống

 

Có nhu cầu chắc chắn sẽ có người cung cấp sản phẩm để giải quyết nhu cầu đó. Nhiều sản phẩm ra đời để giải quyết vấn đề này và nổi bật trong đó là tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Đơn giản đây là một miếng lưới có chứa các phân tử làm sạch và lọc không khí. Mùi hôi ở những khu vực thoát nước bốc lên như là bồn tiểu nam sẽ được lọc và loại bỏ hết. Từ đó loại bỏ hoàn toàn mùi hôi bên trong nhà vệ sinh.

 

tấm lót khử mùi nam wave fresher

 

Không những đặt được ở khu vực bồn tiểu mà bất kì nơi nào thoát nước có mùi hôi bạn đặt lên trên miệng cống là sẽ khử được mùi. Với thiết kế dạng hình lưới khi nước chảy vào lúc tiểu sẽ không bị bắn ngược trở lại gây mất vệ sinh.

 

Nhưng với bồn tiểu nữ thì sao? Một sản phẩm chuyên biệt khác để dùng ở khu vực nhà vệ sinh của nữ đó là kẹp khử mùi Clip Fresher. Không giống như Wave Fresher, sản phẩm này chứa nhiều tinh thể thơm mát, khi bạn gắn Clip Fresher vào bồn cầu. Những tinh thể này sẽ lan tỏa, bám lấy các vi khuẩn và chất gây mùi bên trong nhà vệ sinh và tiêu hủy chúng. Từ đó không gian nhà vệ sinh luôn thơm tho và tươi mới.

 

clip fresher

 

Clip Fresher có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau, không bị hòa tan trong nước và với nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn.

 

2 Loại sản phẩm trên có thể nói được các nhà hàng sử dụng nhiều nhất vì tính hữu dụng và đơn giản của nó. Nếu như nhà vệ sinh tại hộ gia đình có mùi hôi thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng 2 sản phẩm này bình thường.

 

Tuy rằng trên meovatchamsocgiadinh.com, Ana có chỉ bạn nhiều cách khử mùi hôi nhà vệ sinh khác nhau bằng các nguyên liệu thiên nhiên hoặc trong bếp. Nhưng thực sự các cách đó chỉ mang tính chất tạm thời và sức mạnh làm thơm mát cũng khá thấp. Vì vậy mình khuyên các bạn nên lựa chọn những sản phẩm như Wave Fressher hay là Clip Fresher để sử dụng sẽ tốt hơn.

 

Như vậy bạn đã biết cách những nhà hàng làm thơm nhà vệ sinh của mình như thế nào rồi đấy. Khi bước vào gặp các sản phẩm như vậy thì chắc chắn một điều là chúng để khử mùi nhà vệ sinh.

Ana

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG