Xử lý tắc bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh

Sau một thời gian dài sử dụng, bồn rửa bát nhà bạn tự dưng không thể xả trôi nước được nữa và bắt đầu bốc mùi hôi thối khiến bạn và mọi người trong nhà hết sức khó chịu. Đó là dấu hiệu của sự tắc nghẽn bồn rửa bát. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bồn rửa bát nhà bạn bị nghẹt. Hãy theo giỏi tiếp nội dung bên dưới để làm sáng tỏ vấn đề này.

Nguyên nhân dẫn đến sự tắc nghẽn ở bồn rửa bát

Hầu hết bồn rửa bát bị nghẹt là do quá trình chế biến thức ăn hay quá trình rửa chén đĩa đựng thức ăn thì các thức ăn thừa thải không được đổ vào thùng rác mà lại đổ trực tiếp xuống bồn rửa bát, có nhiều loại thức ăn chứa dầu mỡ sau thời gian dài sử dụng các dầu mỡ này bám ngày một nhiều hơn vào ống thoát nước của bồn rửa bát khiến nước không thể thông thoát, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát. Đặc biệt hơn nếu để tình trạng này lâu dài thì vi khuẩn sẽ nhanh tiếp cận cơ thể của bạn và các thành viên trong gia đình, gây ra các bệnh về da. Vì thế bạn cần xử lý vấn đề này ngay lập tức bằng cách thông ống thoát nước cho bồn rửa bát. 

Thông ống thoát nước giải quyết tắc bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh

Sử dụng vi sinh ăn mỡ để xử lý tắc bồn rửa bát

Đây là một cách xử lý tắc bồn rửa bát vô cùng hiệu quả. Hay nói một cách đơn giản hơn, nếu như các sản phẩm hóa học chỉ phù hợp để giải quyết vấn đề một cách “tức thời” và chỉ hoạt động được trên bề mặt… thì khi sử dụng vi sinh ăn mỡ, vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và lâu dài. Bởi đây là một tập hợp gồm hàng tỉ các vi khuẩn có lợi (hay còn gọi là lợi khuẩn) tồn tại theo dạng bào tử. Khi được đổ vào đường ống, các lớp dầu mỡ và rác thải hữu cơ sẽ trở thành “thức ăn” nuôi sống các lợi khuẩn này. Với cơ chế tự phân, số lượng cá thể lợi khuẩn sẽ tăng lên theo cấp số nhân… và chẳng mấy chốc, dầu mỡ và rác thải hữu cơ trong đường ống sẽ được “tiêu thụ” hoàn toàn, đường ống sẽ thông thoáng như ban đầu.

Việc của bạn là chỉ cần dùng một bình  EcoCleanTM L 100-F (dạng nước) hoặc một hộp  EcoCleanTM Clog Away (dạng bột) rồi đổ trực tiếp vào bồn rửa bát của bạn. Đây là hai dòng vi sinh xử lý dầu mỡ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thực hiện nhưng rất hiệu quả, và an toàn với con người, vật nuôi. Đặc biệt hơn thế nó có thể sử dụng cho cả việc thông tắc ông cống nhà tắm - nhà vệ sinh và còn khử mùi hôi nhà vệ sinh trong thời gian dài.

 

thong-ong-cong-thoat-nuoc-nha-tam-bang-vi-sinh

 

Hai dòng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ được các hộ gia đình ưa chuộng trong thời gian vừa qua

 

Trên đây Ana đã chia sẽ cho các quý đọc giả về cách xử lý tắc bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh. Trong thời gian tiếp theo Ana sẽ hướng dẫn quý đọc giả xử lý tắc bồn rửa bát bằng những tuyệt chiêu khác, mời quý đọc giả đón đọc. CHÚC THÀNH CÔNG! 

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG