Những phương pháp khử mùi trong nhà vệ sinh mới nhất 2018

Một ngày làm việc mệt mỏi, bạn chỉ muốn xách balo về nhà và tắm một cái thật sảng khoái và thư giãn. Nhưng ai ngờ đâu khi bước vào bên trong là biết bao nhiêu mùi hôi các kiểu sộc lên mũi của bạn. Bạn thất vọng, bạn chán nản, bạn còn không có thời gian và sức lực mà tìm hiểu nguyên nhân.

Dần dần bạn trở nên quen với nó, tắm vội vàng để thoát ra khỏi những mùi hôi bên trong nhà vệ sinh. Nếu như bạn không phải là con người như vậy và đọc được bài viết này thì vấn đề của bạn sắp được giải quyết rồi đấy.

Bài viết này sẽ không chỉ bạn các cách khử mùi nhà vệ sinh theo mẹo vặt hay đại loại như thế, mà nó đi thẳng vào trọng tâm đó là khử mùi hôi bên trong hầm cầu. Làm như thế nào thì hãy tìm hiểu phía bên dưới.

Khử mùi nhà tắm bằng cách thông tắc cho bồn cầu

Bồn cầu nhà bạn khi sử dụng lâu ngày, những chất thải hữu cơ đi vào đường ống thường xuyên và cặn lại từng chút một chút một. Khi có đủ thời gian để chúng lớn lên và dày hơn, mùi hôi sẽ tỏa ra từ nguyên nhân này. Thậm chí chúng còn là nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc bồn cầu nhà bạn nữa. Vậy là cách nào để xử lý trường hợp này.

EcoClean Septic là một loại chế phẩm vi sinh, nguyên lý hoạt động của nó là những vi sinh vật bên trong sản phẩm khi được thả vào bên trong bồn cầu sẽ ăn và phân hủy những mảng bám hữu cơ nêu trên. Từ đó đường ống bồn cầu của bạn đươc thông thoáng và không còn mùi hôi tỏa lên nữa.

Điều tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng loại sản phẩm này là nó sẽ duy trì lượng vi sinh vật bên trong đường ống, chúng sẽ tiếp tục sinh sôi nảy nở và ăn những mảng bám hữu cơ trước cả khi nó hình thành. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sau này có bị tắc và gây mùi hôi trở lại hay không.

Sử dụng EcoClean Septic là biện pháp an toàn và tiết kiệm chi phí, không làm tổn hại bồn cầu như những cách thông tắc bồn cầu vật lý khác.

Nếu như bạn phát hiện mùi hôi không phải từ bên trong bồn cầu nhà bạn mà là do đường ống thì hãy xem cách xử lý tiếp theo.

Khử mùi nhà vệ sinh do tắc đường ống

Đường ống bị tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng bốc mùi bên trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân là do quá trình sử dụng bạn vô tình xả thải xuống đường ống những loại chất thải chứa dầu mỡ, lượng dầu mỡ này bám lại trên đường ống, tích tụ lại và gây ra hiện tượng nghẹt.Để giải quyết vấn đề do dầu mỡ này bạn có thể sử dụng sản phẩm chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away dạng bột hoặc EcoClean L100F dạng lỏng. Cách sử dụng rất đơn giản là đổ trực tiếp vào đường ống, những vi sinh trong sản phẩm cũng hoạt động tương tự như cách mà EcoClean Septic ở phần trên. Chúng ăn dầu mỡ và các cặn bã hữu cơ làm thông thoáng đường ống.

Nếu như bạn muốn xử lý mùi hôi thì nên chọn loại EcoClean L100F vì nó có hương chanh thơm mát giúp khử mùi hôi trong đường ống.

Đó là đối với nguyên nhân gây tắc nghẽn là dầu mỡ và chất hữu cơ, còn đối các loại cặn bã không phân hủy khác như tóc, nilon thì phải làm như thế nào. Chỉ có cách là sử dụng phương pháp thông đường ống thủ công. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Hãy biến một đoạn thép hoặc bẻ móc phơi đồ của bạn thành một dây thẳng.

Sau đó tạo hình một đầu của đoạn thép đó thành hình móc câu. Việc tiếp theo là đưa đoạn móc đó xuống bên dưới và bắt đầu móc những vật không phân hủy và đường ống của bạn được thông thoáng tức thì.

Nếu như bạn chưa hoặc là không xác định được nguyên nhân gây ra mùi hôi thì hãy xử dụng những biện pháp thay thế tạm thời như Miếng lưới khử mùi hay Gel Block khử mùi. Đặt trong nhà vệ sinh và mùi hôi sẽ dần tan biến đi chỉ còn lại hương thơm dịu nhẹ tự nhiên.

 

Trên là những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng các sản phẩm ưu việt. Bạn có thể tìm hiểu về giá và cách sử dụng trên moitruongdeal.vn. Chúc các bạn thành công!

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG