Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Những ngày qua, nước ta đang chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 7 và áp thấp nhiệt đới, kèm theo những trận mưa “tầm tã” kéo dài suốt nhiều giờ liền. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hệ thống cấp thoát nước chính của đô thị, mà hệ thống thoát nước của nhiều hộ gia đình cũng lầm vào hoàn cảnh “chịu chung số phận”.
 
Tắc cống thoát nước nói chung và tắc bồn rửa bát nói riêng không bao giờ là dễ chịu, nhất là trong những ngày mưa bão. Phần lớn hộ gia đình khi liên hệ cho Ana đều có một tâm trạng chung là lo lắng và khó chịu, bởi đường ống tắc nghẽn gây ra rất phiền phức, mà dễ thấy nhất là tình trạng nước nổi lênh láng, ẩm thấp, bốc mùi,… hay thậm chí là thu hút chuột, gián,…
 
10 phút là quá đủ để xử lý thông tắc bồn rửa bát trong ngày mưa bão
Mùa mưa bão khiến hệ thống thoát nước chính của đô thị gặp sự cố và nhiều hộ gia đình cũng vậy. Photo by Internet.
 
Mặt khác, trời mưa có thể ngăn cản hoặc làm trì hoãn thời gian để những người thợ đến xử lý, điều đó đồng nghĩa với việc bạn và gia đình phải nhìn cảnh “nước tràn bờ đê” mà lại không làm được gì.
 
Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi bạn chưa đọc bài viết. Bởi vì trong bài viết này, Ana sẽ chia sẻ đến bạn cách thông tắc bồn rửa bát nói riêng và xử lý tắc ống thoát nước nói chung hiệu quả nhanh chóng mà thời gian xử lý chỉ gói gọn trong 10 phút.

Chỉ cần 10 phút, quá đủ để xử lý ống thoát nước mà không sợ bẩn tay

hợp chất thông tắc cống chuyên dụng tiên tiến EcoSock
EcoSockTM - Hợp chất thông tắc cống tiên tiến chuyên dụng của Mỹ. Photo by MoiTruongDeal.
 
Cách thông bồn rửa bát cho bạn đó là mua 1 hộp EcoSockTM loại 454gram và 1 đôi găng tay cao su. Những gì bạn cần làm là đeo găng tay cao su và mở nắp, sau đó đổ EcoSockTM nhẹ nhàng và trực tiếp xuống đường cống, bạn sẽ thấy xuất hiện hiện tượng sủi bọt và nước sẽ bắt đầu rút xuống nhanh chóng. Thực hiện tương tự khi xử lý cống thoát nước, lỗ thoát nước sàn, ống thoát nước sân vườn,...
 
It’s very easy, right? Câu trả lời chắc chắn là “Yes”. Thật không điêu khi nói rằng EcoSockTM là một trong những sản phẩm thông cống tốt nhất hiện nay. Bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ và được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Điều đáng nói ở đây là sản phẩm được sản xuất thành dạng bột, hòa tan nhanh khi gặp nước, công dụng chính của sản phẩm là phân hủy dầu mỡ, tóc, rác hữu cơ, bùn đất và cặn bã trong đường ống nhanh chóng tức thời mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến đường ống như những sản phẩm khác.
 
Nếu so sánh với thợ thông cống thì sao? Hãy thử làm một phép so sánh nho nhỏ sau: Khi đường cống gặp sự cố tắc nghẽn, điều bạn mong muốn nhất lúc này là xử lý vấn đề “càng nhanh càng tốt”. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, có thể vì một lý do nào đó mà thợ thông cống sẽ khó có thể có mặt kịp thời để xử lý giúp bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải mất một khoản chi phí rất lớn cho mỗi lần thợ đến xử lý, và chính điều này sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết.
 
Ngược lại, hóa chất thông cống EcoSockTM có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng và có thể đáp ứng yêu cầu mọi lúc mọi nơi, khi đường ống bị tắc nghẽn bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào cống và sản phẩm sẽ tự xử lý. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần sử dụng liều lượng vừa phải để xử lý, phần còn dư bạn chỉ cần đậy nắp lại và cất giữ trong nhà kho (hoặc nhà bếp) để phòng khi tình trạng tắc nghẽn tái diễn.
 
10 phút là quá đủ để xử lý thông tắc bồn rửa bát trong ngày mưa bão
Dầu mỡ tích tụ trong đường ống có thể là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước. Photo by Internet.
 
Vì thế, nếu so sánh một cách khách quan, Ana khuyên bạn nên sử dụng EcoSockTM để xử lý tắc ống thoát nước. Tất nhiên trong một số trường hợp đường ống bị hư hỏng nặng bạn sẽ cần phải gọi thợ đến xử lý.

Mua EcoSockTM ở đâu?

EcoSockTM là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong, và hiện được bán rộng rãi trên các hệ thống website MOITRUONGDEAL của công ty. Do vậy, bạn có thể đặt mua Online hoặc Hotline: 0908.901.955 nếu cần tư vấn cụ thể cách xử lý.
 
Nguồn: Môi Trường Deal.
 
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status