Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc tắc đường ống dẫn của bồn rửa bát, và một trong những nguyên nhân có thể là do mì tôm. Vậy khi gặp trường hợp bồn rửa bát bị tắc do mì tôm phải làm sao là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản, mời bạn tham khảo.

Bồn rửa bị tắc do mì tôm là vấn đề nhiều gia đình gặp phải

Bồn rửa bị tắc do mì tôm là vấn đề nhiều gia đình gặp phải

Như các bạn đã biết thì một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra vấn đề bồn cầu bị tắc là xuất phát phần lớn từ con người.
 
Do chủ ý hoặc vô ý mà người ta đổ những thức ăn thừa xuống bồn cầu, khiến việc tắc nghẽn xảy ra do các thức ăn chắn đường ống dẫn, khiến nước không thể lưu thông.
 
Đặc biệt nếu thức ăn thừa là mì tôm thì việc tắc nghẽn xảy ra càng dễ dàng hơn, bởi mì tôm thường là những sợi dài và dễ dàng gây tắc đường ống. Chính vì vậy khi gặp vấn đề này rất nhiều người có ý định tìm kiếm phương pháp để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Bồn rửa bát bị tắc do mì tôm phải làm sao?

Thông tắc bồn rửa bát bằng vật dụng

Khi bồn cầu bị tắc xảy ra, đặc biệt là các chất như mì tôm, thì người ta thường sử dụng những vật như móc, vật dụng thông tắc hình xương cá để tiến hành giải quyết vấn đề.
Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng các vật dụng trên khéo léo luồn vào trong đường ống dẫn và lấy chất bị tắc lên trên, đặc biệt khi vấn đề bị tắc gặp phải là do mì tôm thì bạn hoàn toàn có thể dùng móc quần áo vào khéo léo đẩy thức ăn đi, giúp thông đường ống hiệu quả.

Sử dụng baking soda

Một trong những câu trả lời lý tưởng giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề bồn rửa bát bị tắc do mì tôm phải làm sao là phương pháp mang tên baking soda.
 
Đây cũng được đánh giá là một trong những phương pháp giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và dễ thực hiện, giá cả lại vô cùng hợp lý.
 
Bạn chỉ cần thực hiện như sau: đầu tiên bạn tiến hành mua baking soda ở những cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị,... sau đó bạn mang soda về và tiến hành đổ dung dịch này xuống bồn rửa bát bị tắc, sau đó đổ thêm giấm gạo xuống. Lúc này sẽ xảy ra phản ứng sủi bọt giúp ăn mòn, làm sạch mì tôm bị tích tụ và gây ra tắc đường ống dẫn.
 
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chắc chắn bồn rửa bát sẽ được thông tắc nhanh chóng.

Sử dụng Ecosock

Sử dụng Ecosock

Ngoài các cách ở trên ra thì việc sử dụng các dung dịch là việc làm cũng được nhiều người đánh giá cao, bởi hiệu quả đem lại nhanh chóng và lại không tốn thời gian.
 
Tuy nhiên khi sử dụng dung dịch thông tắc thì bạn cần chú ý, quan tâm, lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là về độ an toàn khi sử dụng.
 
Như các bạn đã biết thì hiện nay trên thị trường nhan nhản những loại dung dịch được quảng cáo là giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên chất lượng thực tế thì không biết đâu mà lường.
 
Và để giải quyết vấn đề đó, thì nhiều người đã tin dùng sản phẩm Ecosock nhờ công dụng mà nó mang lại, đặc biệt độ an toàn với đường ống và môi trường bên trong cũng được đánh giá cao nhờ nồng độ, công thức hợp lý, an toàn.
 
Bạn có thể tiến hành mua sản phẩm ở những cửa hàng tạp hóa hoặc những web trên mạng để sử dụng. Bởi ngoài công dụng thông tắc mì tôm thì bạn có thể sử dụng dung dịch này để làm sạch đường ống thường xuyên, tránh tình trạng tích tụ lâu ngày, gây ra tắc nghẽn.
 
Trên đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến câu hỏi bồn rửa bát bị tắc do mì tôm phải làm sao. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cần thiết để giải đáp các thắc mắc liên quan. Chúc bạn có thể xử lý được vấn đề một cách nhanh chóng khi tắc nghẽn xảy ra.
Tags:
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status