Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Bạn có biết rằng? những thay đổi nhỏ trong thói quen của chúng ta trong cuộc sống sinh hoạt đời thường, như việc sử dụng nước lau sàn nhà hữu cơ để lau nhà hay việc sử dụng nước rửa chén sinh học sau mỗi bữa ăn lại mang đến lợi ích phòng chống ung thư tốt nhất cho sức khỏe. Và bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn với bài viết hôm nay của Ana về cách bảo vệ bản thân tốt nhất khỏi bệnh tật, KỂ CẢ UNG THƯ.

Hàng ngày, cơ thể của chúng ta đều tự sản sinh ra các tế bào ung thư. Nhưng hệ thống miễn dịch luôn tìm ra chúng và tiêu diệt chúng. Trong cơ thể của chúng ta có một sát thủ gọi là “sát thủ tế bào tự nhiên” , đây là một trong những loại tế bào trong cơ thể nhưng có khả năng phát hiện ra những nguy cơ ung thư tiềm ẩn trong cơ thể và tiêu diệt. Đây là một trong những điều bí ẩn của cuộc sống. Tại sao có những tế bào qua được hệ thống miễn dịch của cơ thể và phát triển? vậy, hệ thống miễn dịch của con người vẫn là một trong những cách tốt nhất để chống lại bệnh ung thư.

 

te-bao-ung-thu

 

Hóa trị có điểm dở là trong cùng một lúc vừa tiêu diệt tế bào ung thư, vừa làm hệ thống miễn dịch của con người yếu đi. Năm 2013 tại Thụy Điển, các nhà khoa học đã tiến hành một nghiên cứu mang tính đột phá.

Nghiêng cứu phòng chống ung thư là gì?

Một nhóm nam giới thử nghiệm gồm 10 người đàn ông khỏe mạnh, đạp xe đạp trong vòng 1 giờ đồng hồ. Các nhà nghiên cứu tiến hành lấy mẫu máu của họ trước khi họ tập thể dục, và ngay sau khi tập thể dục xong, mẫu máu trước và mẫu máu sau sẽ được quay ly tâm để trích xuất huyết thanh, tiếp theo sẽ mang đến phòng thí nghiệm để xem tế bào ung thư có phát triễn hay không?

Kết quả của việc nghên cứu phòng chống ung thư như thế nào?

Sau khi xem kết quả, thật ngạc nhiên là mẫu máu lấy sau khi tập thể dục xong cho thấy tế bào ung thư bị ức chế phát triển khoảng 30%. Thí nghiệm này là dấu mốc quan trọng cho các nhà khoa học có thể nói rằng: Trong quá trình tập thể dục cơ thể đã tự sản sinh ra chất có tính hệ thống. Vậy là các cơ đã sản sinh ra chất hóa học truyền đi khắp cơ thể. Chúng có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư.

 

 

Hãy cùng người thân của mình tập thể dụng hàng ngày để phòng chống ung thư

 

Tags: Nghiêng cứu phòng chống ung thư là gì , Kết quả của việc nghên cứu phòng chống ung thư
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status