Cách thắt cavat nam mà mọi người vợ nên biết

Cách thắt cavat nam chắc là điều mà mọi người vợ nào cũng muốn biết để thể hiện và gắn kết sự yêu thương.

 

Chăm sóc chồng con là một chủ đề quá rộng lớn, chính vì thế càng để hiểu hơn người mẹthật tuyệt vời. Việc thắt cavat cho chồng trước khi đi làm là một cử chỉ vô cùng tình cảm của người vợ với người chồng vì thế hãy bắt tay vào thực hành thôi nào.

 

Bài viết này sẽ chỉ bạn cách thắt cà vạt nam đơn giản phù hợp với công việc công sở hay các buổi lễ, họp mặt, hội thảo,...Người chồng của bạn sẽ trông thật lịch lãm và gây được sự chú ý cũng như thiện cảm của người đối diện.

 

1. Cách thắt cavat kiểu đơn giản phổ biến

 

Đây là kiểu thắt cavat phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng. Đơn giản là nó rất dễ thực hiện hãy cùng xem các bước ở dưới hình này nhé.

 

cách thắt cavat nam

 

 

2. Cách thắt cavat kiểu thanh thoát

 

Nếu chồng bạn là một người có thân hình không quá vạm vỡ mà giống thư sinh thì đây là kiểu thắt cavat phù hợp nhất. 

 

cách thắt cavat thanh thoát

 

 

3. Cách thắt cavat kiểu khỏe mạnh

 

Ngược lại với cách trên, đây là một kiểu thắt hoàn toàn giành riêng cho những người có form người lớn. Thích hợp với những ông chông đang nắm giữ các chức vụ cao trong tổ chức để thể hiện sự uy nghiêm và quyền lực.

 

cách thắt cavat khỏe mạnh

 

 

4. Cách thắt cavat kiểu củ ấu

 

Đây là một kiểu thắt khá phức tạp và cần nhiều thời gian để tập luyện cho thành hình củ ấu đẹp nhất. Nếu bạn nắm giữ được bí kíp này thì chắc hẳn chồng của bạn sẽ vô cùng tự hào cũng như ngạc nhiên về bạn đấy.

 

cách thắt cavat kiểu củ ấu

 

 

5. Cách thắt cavat kép chéo điệu đà

 

Đây là phong cách phù hợp với những người có cá tính nhẹ nhàng và dễ chịu. Kết hợp kiểu thắt này với một chiếc cavat màu tím quả thật rất đáng để thử đúng không nào. Phù hợp trong các bữa tiệc liên quan tới thời trang hoặc hội nghị tiệc cưới.

 

cách thắt cà vạt kép chéo điệu đà

 

 

6. Cách thắt cavat theo hình hoa tulip

 

Thêm một kiểu thắt khá phức tạp và cần nhiều thời gian tập luyện nữa. Nhìn cách thực hiện thôi cũng đủ hiểu là những người thắt được trên thế giới này chắc không nhiều huống hồ gì là ở Việt Nam. Đó lại là một động lực khác cho bạn phải không nào, hãy là một trong số những người ít ỏi đó.

 

cách thắt cà vạt hoa tulip

 

 

7. Cách thắt cavat hình nơ

 

Đây là kiểu thắt giành riêng cho loại cavat đặc biệt này. Nơ trên cổ áo sơ mi khiến chông bạn trở nên lịch thiệt hơn bao giờ hết. Để thắt được cũng không quá khó nhưng vẫn cần sự tập luyện thường xuyên. Nhiều người thường từ bỏ mà mua luôn nơ thắt sẵn và đeo dây chun vô mà thôi. Nhưng cái gì handmade vẫn quý và đẹp hơn đúng không nào. Vậy tại sao không "give it a try" đúng không?

 

 

cách thắt cà vạt hình nơ

 

Đó là những cách thắt cavat nam đơn giản tới phức tạp cho bạn. Hãy tập luyện ngay hôm nay để đem đến những sự bất ngờ cho người chồng của mình thôi nào.

Ana t/h

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG