Chỉ với 1 sản phẩm bạn không phải múc váng dầu trong bể mỡ nhà hàng hằng ngày nữa

Bạn có phải múc dầu mỡ sau những ca làm việc trong nhà hàng, sẽ không còn chuyện đó nữa nếu sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.

 

Công việc muôn thuở

 

vét mỡ trong nhà hàng

 

Có một thực tế trong nhà hàng là cứ sau một ngày làm việc luôn phải dùng tay múc phần dầu mỡ trong bẫy ra để tránh đường ống bị tắc nghẽn. Nó vừa làm tốn thời gian công sức mà còn gây ô nhiễm và khiến không gian nấu nướng không được sạch sẽ.

 

Mình cũng từng đã làm nhân viên trong một nhà hàng Ý ở Trung tâm Sài Gòn. Có một vấn đề đó là luôn phải múc váng dầu mỡ sau ca làm việc. Dầu trong bẫy mỡ rất nhiều và hôi, nếu không múc lên thì sẽ gây ảnh hưởng tới vệ sinh và còn hình thành những bệt mỡ gây tắc ống thoát nước.

 

Không ai hứng thú với công việc này cả vì nó vừa dơ, hôi thối và mất thời gian nữa. Người quản lý cũng rất đau đầu về vấn đề này, nhiều trường hợp bỏ dầu mỡ vào bao nilon trong lúc di chuyển bị bung ra và lênh láng khắp sàn cửa hàng gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhà hàng cho nên cần thật sạch sẽ để thu hút khách hàng, thế là lại phải làm sạch lại rất tốn thời gian công sức.

 

Đây là một tình trạng và vấn đề chung của nhiều nhà hàng, họ rất cần tìm cách khắc phục đơn giản và tiết kiệm chi phí.

 

Giải pháp cho vấn đề

 

Có nhu cầu chắc hẳn có sản phẩm đáp ứng những nhu cầu đó. Một sản phẩm xử lý dầu mỡ chuyên biệt dùng trong các bể, bẫy chữa mỡ là EcoBlock. Là một sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh. Trong EcoBlock có chứa rất nhiều vi sinh vật có khả năng phân hủy và ăn dầu mỡ trong bể chứa mỡ nhà hàng.

 

Công việc duy nhất của bạn đó là đặt EcoBlock bên trong bể chứa mỡ. Những vi sinh vật sẽ được kích hoạt và sống trở lại và bắt đầu hoặt động. Thức ăn của chúng là dầu mỡ và nó sẽ làm thay bạn công việc nạo vét váng mỡ trong bể mỡ nhà hàng của bạn. Từ đó rút ngắn và công việc bỏ ra ít hơn, đỡ mất thời gian hơn. Nhiều nhà hàng phải trả thêm tiền cho những nhân viên thực hiện công việc này. Dùng EcoBlock sẽ tiết kiệm cho bạn thêm khoản chi phí đó.

 

Không chỉ dầu mỡ, mà các vi sinh vật này có thể phân hủy được các loại chất thải khác dạng hữu cơ trong bể mỡ nhà hàng. Sản phẩm này không chứa các dầu hóa học hoặc phụ phẩm petroleum nên rất an toàn khi sử dụng và an toàn với môi trường.

 

Tùy vào kích thước lớn hay nhỏ của bể chứa mỡ nhà hàng mà bạn chọn sử dụng EcoBlock với mức độ khác nhau. EcoBlock có 2 loại, loại nhỏ dùng để xử lý trong bể mỡ <1m2 , loại lớn có thể xử lý cho bể có thể tích từ 1-2m2 , với các bể lớn hơn chúng ta sử dụng hơn số lượng là một BLock.

 

Khối vi sinh vật sẽ tan dần khi bỏ vào trong bể mỡ, tùy thuộc vào độ nhiều của dầu mỡ ở bên trong. EcoBLock sẽ tan trong khoảng 35-120 ngày.

 

EcoBLock là một giải pháp tốt để xử lý dầu mỡ không chỉ cho nhà hàng mà còn nhiều lĩnh vực khác có chung vấn đề. Bạn có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ đặt mua và được tư vấn thêm về EcoBlock qua số HOTLINE: 0906.960.177 hoặcgửi thư điện tử về hộp thư: [email protected]

 

Nếu mình có thể quay lại thời gian trước có lẽ nên tìm hiểu thêm về các sản phẩm để giải quyết vấn đề chứ không phải bỏ công sức thời gian cho công việc không mấy sạch sẽ là vét mỡ khỏi bể mỡ này.

Ana

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG