Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Dana Anhalt, cô họa sĩ xinh đẹp đã rước vào trong người hàng chục thứ bệnh và gần như mất khả năng đi lại cũng như sử dụng bàn tay. Điều khiến cô bàng hoàng nhất khi biết “thủ phạm” là thứ cô không ngờ tới và sống chung trong suốt hàng chục năm qua.
 
Ở tuổi 37, cô họa sĩ xinh đẹp đến từ bang Huntington - Mỹ này chỉ nặng vỏn vẹn 31kg, gần như mất đi khả năng đi lại và sử dụng đôi bàn tay của mình, mọi hoạt động đều cần người làm hộ.
 
Cô họa sĩ xinh đẹp đang 'chết dần chết mòn' vì sống chung với thứ này hàng chục năm trời trong nhà
Ít ai ngờ Dana Anhalt - Cô họa sĩ trẻ xinh đẹp này đang chết dần chết mòn vì bệnh tật. Photo by Internet.
 
Theo lời Dana Anhalt chia sẻ: “Suốt từ thời thơ ấu, tôi đã càng ngày càng ốm yếu với đủ loại bệnh tật. Cơ thể tôi như bị tàn phá bởi những cơn đau khớp dữ dội. Các triệu chứng bệnh trong người tôi có lẽ phải viết dài đến 4 trang giấy. Người tôi kiệt quệ, rệu rã vì các cơ quan trong cơ thể tôi đang dần suy kiệt.”.
 
Những triệu chứng nguy hiểm và bí ẩm của Dana đã từng khiến các bác sĩ bối rối. Họ chuẩn đoán cô mắc những chứng bệnh như suy giảm miễn dịch thông thường (CVID), bệnh Lyme (bệnh phát ban kinh niêm do loài ve bọ thân cứng truyền xoắn khuẩn Borrelia burgdorfrei gây bệnh), và hội chứng đáp ứng viêm mãn tính.
 
Cô họa sĩ xinh đẹp đang 'chết dần chết mòn' vì sống chung với thứ này hàng chục năm trời trong nhà
Cô đang được điều trị trong bệnh viện. Photo by Internet.
 
Tuy nhiên, có vẻ như các bác sĩ thời đó vẫn không tìm ra nguyên nhân thật sự mãi cho đến thời gian gần đây, các bác sĩ mới tìm ra nguyên nhân “kinh hoàng” khiến Dana ngày càng kiệt quệ vì bệnh tật.
 
Đó là ngôi nhà nơi cô ấy đã sinh sống đã bị nhiễm mốc đen nghiêm trọng. Sự sinh sôi nảy nở ngày một nhiều của nấm mốc đen cùng với các vi khuẩn gây bệnh khác cùng cộng sinh “chung một nhà” đã tạo ra phản ứng hiếm gặp nhưng lại vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.
 
Cô họa sĩ xinh đẹp đang 'chết dần chết mòn' vì sống chung với thứ này hàng chục năm trời trong nhà
Thật xót xa cho cô họa sĩ trẻ tuổi xinh đẹp. Photo by Internet.
 
Các bác sĩ nhận định, nguyên nhân trên kết hợp với việc Dana bị một vài khiếm khuyết về gen đã khiến cho cơ thể cô mất đi sự miễn dịch đối với các chất lạ từ môi trường bên ngoài. Các chứng bệnh viêm đau từ đó cũng bắt đầu “hoành hành” cơ thể và dần biến cô họa sĩ trẻ thành một “cái xác khô”.

Bài học rút ra cho mỗi gia đình - Đừng coi nhẹ việc khử nấm mốc trong phòng

Hiện nay, Dana đang được các bác sĩ chữa trị nhưng “Các bác sĩ khuyên tôi nên tìm một căn hộ mới và vứt hết những thứ đồ đạc trong nhà cũ đi, tất cả mọi thứ mà tôi gắn bó nhiều năm qua thì bệnh tật mới có thể chuyển biến được” - Dana chia sẻ.
 
Theo nghiên cứu của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), các chứng bệnh hay gặp nhất do nấm mốc gây ra thường không quá nghiêm trọng, chủ yếu là sốt hoặc dị ứng. Tuy nhiên, những người có bệnh về đường hô hấp nếu sống trong môi trường nhiễm nấm mốc thì hậu quả cũng không hề nhẹ nhàng, mà dễ thấy nhất là bệnh viêm phổi.
 
Cô họa sĩ xinh đẹp đang 'chết dần chết mòn' vì sống chung với thứ này hàng chục năm trời trong nhà
Nấm mốc đen - Hung thủ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm tồn tại trong ngôi nhà. Photo by Internet.
 
Các chuyên gia của trung tâm này cũng cho biết mỗi gia đình nên trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh và tiêu diệt nấm mốc, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Cách khử  ẩm mốc trong phòng triệt để nhất là sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, kết hợp với việc giữ cân bằng nhiệt độ trong phòng, thông gió cho nhà bếp và nhà tắm, đồng thời thường xuyên cọ rửa những nơi ẩm thấp nấm mốc có thể phát triển.
 
Ngoài ra, việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí là giải pháp triệt để nhất. Không chỉ khử sạch nấm mốc mà từ đó còn được xem là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng triệt để tối ưu nhất.
 
Theo: Tạp chí Eva - Ana t/h.
 
Tags: cô họa sĩ xinh đẹp đang chết dần chết mòn vì nấm mốc , cách khử mùi ẩm mốc trong phòng , khử nấm mốc trong phòng , cô họa sĩ xinh đẹp , nấm mốc , khử nấm mốc
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status