Đường ống vẫn tắc mặc dù đã lấy được tóc và cặn bẩn

Câu hỏi hôm này là: "Cống nước sinh hoạt nhà tôi bị tắc ko thoát nước. Tôi đã thử nhiều cách và lấy ra được rất nhiều tóc và cặn bẩn. Nhưng nước vẫn ko thể thoát. Tôi phải làm sao?".

 

đường ống vẫn tắc mặc dù đã lấy được tóc và cặn bẩn

 

Chắc hẳn bạn này cũng đã tìm hiểu và muốn thực hiện việc thông tắc cống nghẹt trong nhà vệ sinh tại nhà. Tuy là lấy được rất nhiều tóc và cặn bẩn ra khỏi đường cống nhưng vẫn bị nghẹt. Tức là nguyên nhân gây nghẹt không chỉ dừng lại ở đó mà còn ở phía sâu bên trong nữa.

 

Rất có thể là một mảng cặn hữu cơ đã đóng cục lại hoặc là mảng chất béo bám xung quanh đường ống dẫn tới việc mà nước thoát chậm. Lúc này bạn cần một biện pháp mạnh tay hơn để giải quyết vấn đề này.

 

Bạn không biết thực hư bên trong đường ống như thế nào cho nên hãy sử dụng các loại sản phẩm dạng nước để có thể tiếp cận được trực tiếp khu vực bị nghẽn. Trong nhiều trường hợp, một số người sẽ nhờ tới thợ thông cống với các trang thiết bị hiện đại. Nhưng những dịch vụ này vô cùng đắt đỏ và nhiều khi gây hỏng đường ống nhà bạn.

 

Những sản phẩm thông cống bạn dùng trong trường hợp này có thể mua dạng lỏng hoặc dạng bột sau đó pha với nước đều được. Tuy nhiên dạng lỏng thì khó bảo quản và vận chuyển hơn dạng bột nhiều, Ana vẫn khuyến khích các bạn chọn mua sản phẩm dạng bột hơn.

 

Khi đã trên tay sản phẩm thông tắc cống rồi, bạn làm theo các hướng dẫn trên bao bì, nếu là sản phẩm ngoại nhập, không có tiếng Việt thì nên hỏi kỹ cách sử dụng người bán trước khi thực hiện.

 

Nếu tình trạng nghiêm trọng và bạn cần xử lý nhanh, hãy mua những loại sản phẩm hóa chất, vì công thức mạnh mẽ có thể giải quyết vấn đề trong chốc lát. Nhưng lưu ý khi sử dụng hết sức thận trọng, không được để dính lên da, mắt hay bất kì khu vực nào trên cơ thể nhé.

 

Còn nếu chưa vội hãy mua những loại chế phẩm vi sinh, sản phẩm này chứa các vi sinh vật ăn các chất làm tắc nghẽn đường ống như là chất béo, protein, các chất hữu cơ. Dần dần đường ống nhà bạn cũng được khai thông mà thôi. Những vi sinh vật này sẽ còn tiếp tục sinh sôi trong đường ống và ăn tiếp, cho nên không phải lo lắng chuyện sau này bị tắc trở lại nhé.

 

Sản phẩm mà mình tin dùng trong trường hợp này luôn là EcoSock vì tính năng sử lý nhanh gọn lẹ. Còn bạn muốn chọn lựa các sản phẩm vi sinh cũng có thể lên trang moitruongdeal.vn để tham khảo thêm.

 

Đó là toàn bộ những gì mình có thể chia sẻ cho bạn, hy vọng bạn có thể áp dụng các mình đề xuất và chúc bạn thành công!

 

Ana

 

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thông cống bằng máy khí nén

Thông cống bằng máy khí nén

Tình trang tắc nghẽn cống từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó đã trở thành...

Có nên vay tiền online không?

Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online là hình thức vay tiền được đánh giá là nhanh chóng và thuận tiện, tuy nhiên hiện...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG