Làm thế nào để thông tắc bồn rửa bát 1 lần nhưng hiệu quả lâu dài? (Dành cho những ai ghét phải xử lý nhiều lần)

Có quá nhiều mẹo vặt cũng như những đoạn video ngắn hướng dẫn xử lý bằng cách đổ nước sôi, dùng baking soda, dùng dụng cụ xương cá, hay tháo lắp đường ống,… Từ đó cho thấy việc thông tắc bồn rửa bát không phải là công việc quá khó khăn. Thế nhưng, thật “trớ trêu” thay những cách trên chỉ có thể khắc phục được tình trạng tạm thời và nếu tình trạng tắc nghẽn cứ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ vô cùng khó chịu.
 
Dựa trên trường hợp thực tế, Ana nhận thấy rằng nguyên nhân gây ra tắc nghẽn phần lớn là do dầu mỡ thừa và rác thải đóng bám trong đường ống khiến khoảng không gian cho nước thoát bị thu hẹp, hay thậm chí “bít cửa” thoát nước luôn, những vấn đề còn lại như: đường ống bị hư hỏng, biến dạng, đường ống quá cũ,… chỉ chiếm một phần nhỏ.
 
Từ đó cho thấy, dầu mỡ là “hung thủ” chính cần phải xử lý. Đó cũng là điều dễ hiểu vì dầu mỡ không thể hòa tan trong nước nhưng lại vô cùng “cứng đầu” với khả năng bám dính vào bề mặt rất cao. Do vậy, khi chúng bám vào đường ống thì “xác định” là rất khó để xử lý chúng. Theo thời gian, lớp dầu mỡ sẽ dày đặc và cuối cùng, bạn sẽ nhìn thấy đường ống trông giống như hình ảnh sau đây:
 
Làm thế nào để thông tắc bồn rửa bát 1 lần nhưng hiệu quả lâu dài
 
Chưa hết, chúng sẽ “bắt tay” với rác thải và vụn thực phẩm trong đường ống tạo thành những mảng lớn gây tắc nghẽn. Có thể thấy rõ quá trình tắc nghẽn dễ dàng, khi bắt đầu xuất hiện tắc nghẽn thì lúc xả nước bạn sẽ thấy nước rút chậm kèm theo những vòng xoáy nước và những âm thanh “ục…ục…” khá vui tai, còn khi đường ống đã bị tắc không cần phải nói chắc bạn cũng đã biết.

Cách xử lý tắc bồn rửa bát nhanh chóng và triệt để nhất

Nếu bạn đang “chán ngấy” tình trạng tắc nghẽn cứ lặp đi lặp lại thì hãy quên hết những cách xử lý bạn từng làm và thực hiện theo những gì Ana hướng dẫn sau đây, chỉ sau 5 phút bạn sẽ không còn thấy tình trạng tắc nghẽn, và sử dụng “vũ khí bí mật” để xử lý triệt để tắc nghẽn cho đến khi bạn cảm thấy “nhớ” chúng.

Dùng EcoSockTM

Đây là hợp chất thông tắc cống chuyên dụng. EcoSockTM nổi bật hơn các loại bột thông cống thông thường ở chỗ đây là sản phẩm được làm trên dây chuyền tiên tiến và xuất xứ từ USA. Các hợp chất hiệu lực cao được chọn lập chuyên cho xử lý tắc ống thoát nước mà không gây hư hỏng, ảnh hưởng đến đường ống. Kết quả đã được kiểm chứng tại nhiều hệ thống nhà hàng, resort,… và hộ gia đình trải dài từ Bắc vào Nam. Vậy, nếu lựa chọn, bạn sẽ chọn bột thông cống nội địa hay chọn bột thông cống từ USA? Nếu lựa chọn bột thông cống nội địa, bạn có thể đóng bài viết này lại và Ana xin chúc mừng vì tình trạng tắc đường ống của bạn sẽ không thể xử lý triệt để.
 
ecosock hợp chất thông tắc cống chuyên dụng
 
Cách sử dụng EcoSockTM rất đơn giản, chỉ cần đổ trực tiếp sản phẩm vào đường ống đang bị tắc và chờ khoảng vài phút, đường ống sẽ thông thoáng và hoạt động trơn tru trở lại. Sản phẩm này đang được bán độc quyền lại hệ thống MOITRUONGDEAL, bạn có thể tìm mua dễ dàng.

Dùng EcoCleanTM Clog Away

Nếu như sau khi dùng EcoSockTM đường ống của bạn sẽ được thông thoáng, thì để đường ống được triệt để lâu hơn bạn nên sử dụng EcoCleanTM Clog Away. Đây mới chính là sản phẩm có khả năng xử lý triệt để dầu mỡ bám trên đường ống nhờ hệ vi sinh vật hiệu lực cao. Các vi sinh vật được phân lập chuyên biệt cho xử lý dầu mỡ sẽ bám lại trên đường ống và phân hủy dầu mỡ. Hãy tưởng tượng với hàng tỉ vi sinh trong mỗi sản phẩm thì mất bao lâu để “tiêu thụ” hết dầu mỡ trên đường ống? Sẽ rất nhanh bạn ạ!
 
vi sinh ăn mỡ ecoclean clog away
 
Chưa hết, số lượng vi sinh vật này sẽ tăng lên theo cấp số nhân nhờ vào cơ chế tự phân bào, do vậy đường ống của bạn sẽ được bảo trì lâu dài ngay cả khi không bị tắc nghẽn. Số vi sinh già yếu sẽ theo nước thải ra ngoài và trở thành “thực phẩm sạch” cho tôm, cá trong tự nhiên. Do đó, sử dụng các sản phẩm vi sinh để thông tắc bồn rửa bát là bạn đang góp một phần giúp bảo về môi trường rồi đấy!
 
Theo Ana.
 

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG