Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Khi bạn cần một giải pháp thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí thì hãy nhớ tới EcoSock và EcoClean Septic.

 

Thông bồn cầu hiệu quả với EcoSock

 

thông bồn cầu bằng sản phẩm

 

Việc sử dụng những phương pháp thủ công làm mất thời gian cũng như công sức của bạn. Nhiều trường hợp bỏ ra cả một buổi để thông bồn cầu nhưng rốt cuộc đâu cũng vào đấy. Bạn chán nản nhưng khi nhờ sự trợ giúp của những dịch vụ thông bồn cầu thì giá lại quá cao.

 

Để tránh trường hợp đó hãy trang bị cho mình một loại sản phẩm chuyện dụng. EcoSock là sự lựa chọn cho bạn, công việc của bạn khi sử dụng sản phẩm này rất đơn giản.

 

Chỉ cẩn đổ một lượng vừa đủ hợp chất EcoSock rồi pha nó với nước, hòa tan nó rồi đổ vào bên trong bồn cầu đang bị tắc của bạn. Công việc còn lại hãy để cho sản phẩm EcoSock sử lý. Với những công thức mạnh mẽ mọi vật chất bên trong sẽ bị đánh bay và trôi vào trong đường ống thoát nước.

 

Bạn không phải lo sợ vì sản phẩm này rất an toàn nếu như thực hiện đúng theo sự hướng dẫn.

 

Chống đầy hầm cầu với EcoClean Septic

 

 

thông bồn cầu bằng ecoclean septic

 

 

Thông tắc xong bạn cũng không muốn rằng việc này sẽ tái diễn một lần nữa đúng không nào. Để đảm bảo cho việc đó, cần có sự trợ giúp của EcoClean Septic. Bên trong sản phẩm này chứa hàng tỷ những vi sinh vật có khả năng phân hủy và ăn những vật chất hữu cơ. Là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự nghẹt bồn cầu sau một thời gian dài sử dụng.

 

Ngoài ra việc bổ sung vi sinh ăn hữu cơ này vào hầm cầu sẽ giúp việc hầm cầu bị đầy không xảy ra trong tương lai được nữa.

 

Bạn có thể tham khảo thêm về 2 sản phẩm này trên moitruongdeal.vn. Ngoài ra còn khá nhiều cách thông bồn cầu khác mà bạn chắc hẳn sẽ muốn xem qua: Những cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả.

Tags:
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status