Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Một nụ cười tỏa sáng là điều đầu tiên tạo ấn tượng đẹp với người người đối diện mình, nó tạo nên sự tự tin cho chúng ta mỗi khi giao tiếp.  Bên cạnh việc đánh răng đúng cách hay đến các nha khoa để lấy vôi răng… bạn cũng có thể làm trắng răng tự nhiên bằng những nguyên liệu tự nhiên nhất dưới đây.

Baking soda

Baking soda là một nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm kiếm nhưng rất nhiều công dụng, sử dụng Baking soda để làm trắng răng là một cách tuyệt vời. Lấy một it bột Baking soda rồi trộn chung với kem đánh răng để tạo thành một hổn hợp tẩy trắng răng.  Sử dụng hổn hợp này 1 lần / ngày rồi súc miệng thật sạch giúp hàm răng trắng sáng rõ rệt. Thời điểm tốt nhất là vào ban đêm để loại bỏ hết các mảng bám trong ngày.

Kết hợp chanh tươi và baking soda cũng là cách gỡ bỏ các mảng bám trên răng. Tuy nhiên, hỗn hợp này được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một lần mỗi tuần, bởi có tính tẩy mạnh, dẫn đến bào mòn men răng, gây ê buốt. Ngoài việc giúp làm trắng răng, Baking soda còn có khả năng xử lý tắc bồn rửa bát hay khử mùi hôi nhà vệ sinh là một cách tuyệt vời.

 

baking-soda-lam-trang-rang

Dùng baking soda để làm trắng răng . Ảnh food

 

Vỏ chanh tươi

Ngoài công dụng làm chất tẩy rửa cho nhà bếp và nhà vệ sinh, chanh tươi còn có công dụng làm đẹp rất tốt. Vỏ chanh xay nhỏ trộn với bột nở, muối tinh và nước tạo ra một loại kem đặc biệt dùng để đánh răng, cho răng trắng khỏe. Hoặc bạn có thể sử dụng bông y tế tẩm nước cốt chanh rồi chà xác lên răng của bạn mỗi ngày. Làm việc này hàng ngày bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu.

Tiện lợi hơn, bạn chỉ cần lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối, thoa hỗn hợp lên răng rồi dùng bàn chải chà rửa, để trong vài phút trước khi súc lại với nước. Áp dụng phương pháp 2 lần một ngày, sau vài tuần bạn có thể loại bỏ hết mảng bám và cao răng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước cốt chanh để phun xịt để khử mùi xe ô tô.

 

Nguyen-lieu-tu-nhien%20-lam-trang-rang

Dùng vỏ chanh để làm trắng răng . Ảnh food

 

Chúc bạn thành công!

 

Tags: Chất tẩy rửa hữu cơ , chất tẩy rửa tự nhiên , baking soda , mẹo với chanh
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status