Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Tết đến là thời điểm để dọn dẹp và mua sắm những món đồ mới. Đây đã trở thành nếp sống và thói quen của người Việt. Vì thế mà nhu cầu mua sắm trong dịp này trở nên cực kì lớn.
 
Mẹo sắm đồ vào ngày tết mà bạn nên thực hiện
 
Tuy nhiên thì đây cũng là một nỗi khổ của những ai đảm nhiệm trọng trách mua đồ đạc cho gia đình. Cái gì cũng muốn mua dẫn tới việc dễ dàng xa đà vào những đồ dùng không thực sự cần thiết. Rất dễ dàng dàng khiến cho bạn bị viêm màng túi ngay sau tết. Với một số mẹo mua sắm ngày tết dưới đây có thế giúp bạn thoát khỏi tình cảnh lặp đi lặp lại này.

Không nên đi mua đồ vào dịp cận tết

Càng gần tết thì người đi mua đồ lại tăng lên. Lúc này bạn có tiền cũng chưa chắc mua được đồ ưng ý vì cơ bản là phải cạnh tranh với rất nhiều người khác. Nếu bạn đến trễ thì chỉ còn những đồ quần áo xấu và không ai thích.
 
Càng cận tết thì những doanh nghiệp sẽ càng tung ra nhiều hàng tồn kho để bán tháo với chiêu giảm giá.

Lên danh sách trước khi mua đồ

Lên danh sách trước khi mua đồ

Bạn hãy lên danh sách đồ dùng mà bạn thực sự cần ở nhà trước khi đi ra siêu thị mua đồ. Vì nếu không bạn sẽ bị rơi vào cạm bẫy "nhu cầu" lúc đi mua đồ bạn sẽ thấy món nào cũng cần thiết và sẽ sử dụng. Nhưng không, nếu bạn mua nhiều chắc chắn có những vật dụng cả năm mới lôi ra dùng một lần. Và kết cục là nhà ngày càng chật hơn và túi tiền thì cạn.

Rủ thêm một người cùng đi mua sắm với bạn

Rủ thêm một người cùng đi mua sắm với bạn

Hãy rủ bạn bè đi cùng mau sắm đồ tết. Thứ nhất là đỡ nhàm chán cho bạn, thứ hai là khi thử đồ bạn có người để hỏi ý kiến xem bộ đồ đó có thực sự hợp với mình hay không. Chưa kể vào dịp tết nhiều cửa hàng có các chương trình khuyến mại khi mua với số lượng lớn. Bạn có thể chung với bạn bè của mình để hưởng những ưu đãi này.

Săn khuyến mãi tại các trung tâm thương mại

Săn khuyến mãi tại các trung tâm thương mại

Tại các trung tâm thương mại thì đa số đều là hàng hiệu và chất lượng. Và vào dịp nhu cầu mua sắp tăng cao này chắc chắn sẽ có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt. Đây sẽ là dịp tốt để bạn sở hữu đồ hiệu giá tốt. Tuy nhiên thì hãy tham khảo những thông tin khuyến mãi được cập nhật của các thương hiệu mà bạn ưa thích trước đó để nhanh chân hơn người khác.

Không mang quá nhiều tiền khi đi mua đồ tết

Bạn phải lên phương án ngân sách chi tiêu cho dịp tết này. Và phải tuân thủ không được tiêu quá số tiền đó. Do đó khi đi mua đồ nên mang theo số tiền đã định từ trước để tránh việc bạn thèm thuồng mua thêm.

Mua hàng online

Với hệ thông phân phối siêu tốc của các trang thương mại điện tử hiện nay. Bạn chẳng cần phải bước chân ra khỏi nhà vẫn có đồ tết đầy đủ. Nếu như không có thời gian hoặc là ghét cảnh chenh chúc thì mua hàng online là một sự lựa chọn tuyệt vời bây giờ.
 
Và đó là một số mẹo mua sắm ngày tết cho bạn. Hãy áp dụng cho mình để luôn có một cái tết ấm cúng, đủ đầy mà chẳng sợ cháy túi sau dịp tết nữa.
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status