Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Chào các bạn Ana đây, câu hỏi ngày hôm nay là: "Chào bạn . Nhà mình mỗi lần mưa thì cống thoát nước nhà vệ sinh cứ trào nước trở lại thì bị làm sao vậy bạn . Bạn có thể tư vấn cho mình không?". 

 

cong-trao-nguoc-vao-mua-mua

 

Đúng là vào mùa nào cũng có cái khó chịu của mùa đó. Nhất là với khí hậu ở Việt Nam là 2 mùa mưa nắng rõ ràng. Vào mùa nắng thì nóng bức khó chịu, mừa mưa thì nhiều vấn đề khác khiến bạn đâu đầu. Hiện tượng nước trào ngược từ cống lên là một trong số đó.

 

Vấn đề này thường gặp với những hộ gia đình sống ở những khu vực ven sông suối. Vào mùa mưa nước ở đây dâng lên đồng nghĩa với việc lượng nước ngầm chảy vào bên trong hầm cầu khiến nó bị đầy. Bạn xối nước xuống khiến đường ống bị đầy theo và trào ngược lên trên.

 

Nếu không thì chắc chắn là hầm chứa hoặc ống nước nhà bạn đang gặp một sự cố nào đó. Với đường ống có thể là chúng đã bị tắc nghẽn và không có điều kiện để nước chảy ra.

 

Trường hợp của bạn kể trên thì chắc hẳn là nhà  bạn đang ở những khu vực thấp trũng, ven sông suối. Cách xử lý trường hợp này không còn cách nào khác là phải gọi dịch vụ nạo vét hầm cầu nhà bạn mà thôi. Đồng nghĩa với việc khá tốn chi phí và thời gian của bạn.

 

Hoặc có thể đợi thời gian mùa mưa qua và bạ thực hiện việc nâng cấp hầm cầu nhà mình được thoát nhanh hơn, chứa được nhiều hơn.

 

[ Đọc thêm: Cống sàn nhà vệ sinh chung cư bị bốc mùi làm thế nào để xử lý? ]

 

Để tránh tình trạng hầm cầu bị đầy vào mùa mưa bạn nên thực hiện các biện pháp như cung cấp các loại vi sinh phân hủy chất hữu cơ vào bên trong hầm cầu. Chúng có tác dụng ăn và làm tiêu tan các thành phần bên trong bể phốt, vì thế mà sẵn sàng cho mùa mưa lũ sắp tới với một hầm cầu thông thoáng và khó bị đầy hơn.

 

Hơn nữa những loại vi sinh vật này khi đi vào bên trong đường ống chúng cũng phần nào loại bỏ các tạp chất bên trong. Phân hủy chúng để tránh tình trạng tắc nghẽn do chất bám hữu cơ vào bên trong. Cũng giảm khả năng gây mùi cống trong nhà vệ sinh nữa chứ.

 

Còn bạn thắc mắc loại chế phẩm vi sinh này ở đâu thì mình vẫn khuyên dùng EcoClean Septic. Đây là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất từ trước tới giờ mà Ana sử dụng. Hàng tháng cứ cung cấp một lượng vừa đủ với dung tích hầm cầu nhà mình là không bao giờ có hiện tượng bị đầy mà phải gọi thợ tới hút luôn.

 

Bạn có thể lên moitruongdeal.vn để biết thêm thông tin chi tiết, cách mua và giá của sản phẩm này nhé.

 

Hy vọng câu trả lời của Ana giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Blog meovatchamsocgiadinh.com để có thêm kiến thức, hoặc cũng có thể gửi câu hỏi của mình để được Ana trực tiếp trả lời vào hòm thư điện tử: [email protected] Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Ana

Tags: nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status