Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Đôi khi bạn phát hiện ra có mùi gas ở trong nhà vệ sinh của mình. Trong những trường hợp này thì khả năng cáo mùi hôi đó thoát ra từ cống nhà vệ sinh.

Nguyên nhân gây ra khí gas từ cống nhà vệ sinh

Mùi gas thoát ra từ cống nhà vệ sinh

Đa phần khí gas phát ra từ cống nhà vệ sinh là do sự phân hủy của các chất hữu cơ bên dưới đường ống nhà bạn. Trong quá trình sinh hoạt thì rất nhiều thứ được đưa vào đường ống thoát nước như: tóc, xà phòng, dầu gội đầu, dầu mỡ thừa,...Khi mà các chất này quá nhiều dưới đường ống mà không kịp thoát ra hết sẽ đọng lại và phân hủy gây ra khí gas.
 
Khí gas này có khả năng gây ra các nguy cơ về sức khỏe đối với con người. Và càng đặc biệt nguy hiểm hơn đối với người có sức đề kháng yếu như là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi. Khí gas cũng khiến cho mũi của chúng ta không thể nhận ra mùi nên nếu bạn bỏ qua nó thì chắc chắn sẽ không thể ngửi thấy nó lần tới.

Cách xử lý khí gas bốc lên từ cống nhà vệ sinh

Từ nguyên nhân trên bạn có thể dễ dàng xử lý tình huống này. Đó chính là tống khứ các chất cặn bã hữu cơ ra khỏi đường ống nhà bạn. Thay vì bạn gọi thợ thông cống tới thì có thể sử dụng bột thông cống tiện lợi và hiệu quả. Đó chính là EcoSock và EcoClean L100 F.
 
Cách xử lý khí gas bốc lên từ cống nhà vệ sinh
 
Những sản phẩm trên đều có xuất xứ từ Mỹ và được kiểm định về chất lượng. Nó có khả năng phân hủy hầu hết các chất thải thông thường trong đường ống. Nếu bạn bảo hộ kỹ trước khi sử dụng thì sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và cả đường ống nhà bạn nữa.
 
Các bước xử lý mùi gas trong cống thoát nước nhà vệ sinh như sau:
 
- Bước 1: Trang bị đồ bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang và mắt kính.
 
- Bước 2: Mở nắp chặn rác ở miệng cống thoát nước trên sàn.
 
- Bước 3: Pha EcoSock với nước với một lượng vừa đủ với kích thước và chiều dài đường ống nhà bạn. Sau đó đổ trực tiếp vào trong miệng cống.
 
Cách xử lý khí gas bốc lên từ cống nhà vệ sinh
 
- Bước 4: Bổ sung chế phẩm vi sinh EcoClean L100 F vào bên trong. Sản phẩm này chứa hàng tỷ vi sinh vật có khả năng ăn mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống. Đảm bảo không còn một loại cặn bã còn bên tỏng, đường ống của bạn sẽ được thông thoáng. Ngoài ra sản phẩm còn chứa chất tạo mùi chanh thơm mát giúp khử mùi hôi và mùi gas hoàn toàn.
 
- Bước 4: Đậy nắp cống lại và hoàn thành.
 
Chỉ với 2 sản phẩm và vài bước thực hiện đơn giản bạn đã hoàn toàn có thể xử lý mùi khí gas trong nhà vệ sinh của mình rồi. Ngoài khu vực cống nhà vệ sinh thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp với các khu vực khác như bồn rửa bát hay bồn rửa mặt.
 
Nếu bạn quan tâm về 2 sản phẩm này thì có thể truy cập vào 2 đường link sau đây để biết thêm chi tiết và có thể đặt mua:
 
- EcoSock: bit.ly/Eco-Sock
 
- EcoClean L100 F: bit.ly/EcoCleanL100F
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status