Mùi hôi trong nhà vệ sinh được loại bỏ triệt để nhờ cách nào?

Bạn muốn lựa chọn ra phương pháp tối ưu nhất để xử lý tận gốc vấn đề mùi hôi xuất hiện bên trong nhà vệ sinh. Mùi hôi khó chịu trong khu vực này khiến cho cuộc sống của bạn và người thân bị đảo lộn, thường xuyên hít phải cũng có thể gây ra bệnh cho cơ thể.

 

Nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này đó chính là đường ống thoát nước và bể phốt bị đầy. Hãy cùng tìm hiểu cách xử lý triệt để 2 nguyên nhân này bên dưới đây.

 

Xử lý hầm cầu bể phốt bị đầy

 

Bể phốt có chức năng chính là trữu lượng chất thải của con người ở bên trong và tiến hành quá trình phân hủy những chất thải hữu cơ đó. Nhờ đâu mà có thể phân hủy được, đó là các vi sinh vật có trong tự nhiên, chúng tự phát triển trên các chất thải và tiến hành phân hủy chúng. Tuy nhiên nhiều khi số lượng vi sih vật này không đủ để có thể phân hủy kịp với lượng chất thải đổ xuống. 

 

Vì thế mà bể phốt dễ bị đầy và gây ra mùi hôi khó chịu trên nhà vệ sinh. Đa phần khi thấy hiện tượng hầm cầu bể phốt bị đầy, nhiều người sử dụng hóa chất để xử lý. Tuy nhiên nó lại là tác nhân gây chết các vi sinh vật có trong bể phốt này. Cho nên để giải quyết tận gốc vấn đề này đó chính là cung cấp một lượng vi sinh vật đủ để giải quyết chất thải bên trong bể phốt.

 

Có nhiều loại chế phẩm vi sinh để giúp bạn thực hiện điều này, trong đó có EcoClean Septic, loaij chế phẩm vi sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đã được nhiều người sử dụng và cho đánh giá rất tốt, bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.

 

Ống thoát nước bị tắc

 

Nguyên nhân thứ hai dẫn tới vấn đề nhà vệ sinh này đó là đường ống thoát nước bị tắc. Đa phân là do tóc rụng và rơi vào đường ống, để giải quyết vấn đề này bạn cần phải thực hiện việc nạo vét cơ học. Nếu như không có vật dụng chuyên dùng như lò xo thông cống hay cây xương cá thì bạn hoàn có thể tự chế cho mình một chiếc từ móc quần áo.

 

Ngoài tác nhân là vật cặn bẩn rơi vào bên trong đường ống kể trên thì nguyên nhân chính tiếp theo đó là dầu mỡ. Dầu mỡ gay ra hiện tượng tắc nghẽn sau một thời gian dài khi mà chúng đã tích trữ đủ và hình thành nên mảng bám chất béo bên trong, khiến cho diện tích đường ống ngày càng thu hẹp lại. 

 

San-pham-xu-ly-ong-thoat-nuoc-bi-tac

 

Để xử lý vấn đề này bạn có thể sử dụng sản phẩm EcoClean L100F hoặc hũ EcoClean Clog Away dạng bột. Cũng tương tụ, nguyên lý là bổ sung vi sinh vào trong đường ống, chúng bắt đầu ăn những chất béo và hữu cơ gây ra tắc nghẽn. Sau một thời gian đường ống nhà bận sẽ được thông thoáng và mùi hôi từ mảng bám khó chịu này cũng biến mất. Đặc biệt EcoClean L100F có mùi hương chanh dễ chịu, nó sẽ giúp bạn khử mùi hôi ngay lập tức.

 

Bây giờ thì bạn đã biết 2 nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng mùi hôi nặng nề bên trong nhà vệ sinh của mình rồi phải không nào. Hãy ứng dụng những sản phẩm mà Ana giới thiệu và sử dụng chúng nhé, vô cùng hiệu quả đấy!

Ana

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thông cống bằng máy khí nén

Thông cống bằng máy khí nén

Tình trang tắc nghẽn cống từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó đã trở thành...

Có nên vay tiền online không?

Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online là hình thức vay tiền được đánh giá là nhanh chóng và thuận tiện, tuy nhiên hiện...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG