Sử dụng bột thông bồn cầu kém chất lượng hậu quả khôn lường

Có khá nhiều email được gửi về hộp thư của Ana về bột thông bồn cầu. Trong đó có một trường hợp khá thú vị mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Đó là việc sử dụng loại bột thông bồn cầu kém chất lượng đem tới những hậu quả không đáng có.
 
Sử dụng bột thông bồn cầu kém chất lượng hậu quả khôn lường
 
Câu chuyện như thế này:
 
"Chị Ana ơi, cứu em với bồn cầu nhà em hôm rồi nước lềnh xềnh rút chậm, mãi một hồi sau mới trôi hết. Em là phận gái nên chẳng có sức mà dùng mấy cái đồ thụt bồn cầu nên bèn lên mạng tìm cách khác. Mấy cái dịch vụ thông bồn cầu thì em chừa rồi, hồi trước có gọi, họ thông nhanh lắm nhưng mà lại mắc. Cứ 1 bồn thế tận 500 ngàn lận, không trả thì không được mà tiếc tiền...Chưa hết, họ thụt mạnh quá hay sao mà bồn cầu nó nứt rồi bị rò rỉ nước luôn.
 
Có cách là dùng bột thông bồn cầu gì đó nên em cũng thử. Ra ngoài tiệm chuyên bán cái sản phẩm này gần nhà thì em được người bán đưa cho một gói bột trắng. Họ kêu là cứ đổ cả bịch vào rồi đợi qua đêm là hết tắc. Em làm y đúc như họ bảo và kết quả sáng hôm sau bột nó đọng xuống và đóng cứng lại...Giờ thì bồn cầu vừa bị nghẹt, vừa có thêm một cục canxi hay xi măng gì đó nữa huhu. Chị Ana ơi không biết có cách nào giải quyết không nhỉ, hai ngày nay toàn phải qua nhà hàng xóm đi nhờ nhà vệ sinh thôi..."
 
Haizzz, tuy rằng bạn không nói rõ sản phẩm bột thông bồn cầu này như thế nào. Nhưng mà mình tin chắc là bạn ý mua phải hàng giải, không có nhãn mác và hướng dẫn sử dụng cụ thể. Cho nên mới có hậu quả như thế đó. Cái chất cặn trắng kết tủa đó rất có thể là canxi hoặc magie thôi. Bạn có thể dùng một chút acid bỏ vào trong để nó hòa tan nhé, nhớ là bỏ acid một cách từ từ vào thôi, không có phản ứng xảy ra đột ngột và mạnh quá lại không hay nghen.
 
bột thông bồn cầu kém chất lượng
 
Nhưng bạn vẫn phải đổ acid thêm vài hôm nữa để đảm bảo mấy cái muối kết tủa kia ở bên trong đường ống được hòa tan hết nhé.
 
Thực tế thì bột thông bồn cầu có rất nhiều sản phẩm, rất nhiều thương hiệu trên thị trường. Nhưng chưa có một thương hiệu nào đi quảng bá hết, đa số toàn là thương hiệu nhập khẩu từ  trung quốc. Vì vậy người ta làm giả cũng rất nhiều. Trước khi mua bột thông bồn cầu nào thì hãy tham khảo ý kiến của nhiều người trước. Nếu mà họ mua phải loại dỏm thì bạn có thể tránh, còn loại hiệu quả thì cứ mua theo họ mà dùng.
 
Ngoài ra thì lên mấy trang thương mại điện tử và coi review của khách hàng nữa. Cách đó cũng rất hữu ích vì khi mua đồ qua mạng mà không đem lại hiệu quả thì khách hàng thường có xu hướng lên "chửi" :D.
 
Còn nếu bạn lười quá không muốn tìm hiểu thì cứ nghe Ana nè, mua bột thông bồn cầu Ecosock. Nhập khẩu từ Mỹ và luôn luôn mang tới hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể xem thêm chi tiết về sản phẩm này trên moitruongdeal.vn nhé.
 
Đây là một trường hợp điển hình nhưng không hề hiếm đâu nhé. Có rất nhiều người bị mắc phải, đôi khi họ còn tẩy chay bột thông bồn cầu nữa. Nhưng không hẳn nó không có lợi, bột thông bồn cầu nếu bạn mua được loại tốt nó sẽ giúp giảm thiểu thời gian, công sức cũng như chi phí rất nhiều. À một điều nữa, không chỉ bột thông bồn cầu không thôi nhé, bột thông cống cũng phải lựa chọn một cách tương tự, chứ để đóng cứng cống lại thì thông nó như mò kim đáy bể vậy đó.
 
Vì vậy hãy nhớ luôn tránh xa các sản phẩm không có hướng dẫn, thành phần chi tiết trên bao bì nhé. Mấy gói mua mười mấy hai chục ngàn thì công dụng của nó cũng chỉ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra thôi. Tiền nào của nấy mà!
 
Ana

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thông cống bằng máy khí nén

Thông cống bằng máy khí nén

Tình trang tắc nghẽn cống từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó đã trở thành...

Có nên vay tiền online không?

Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online là hình thức vay tiền được đánh giá là nhanh chóng và thuận tiện, tuy nhiên hiện...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG