Thành phần bên trong của bột thông cống gồm những gì?

Chắc hẳn bạn cũng đã biết được bột thông cống là gì rồi phải không nào. Và dành cho những ai muốn tìm hiểu rõ hơn về thành phần của bột thông cống thì Ana sẽ nói trong bài viết này.

Thành phần của bột thông cống gồm những gì?

Thành phần của bột thông cống

Mỗi loại bột thông cống thì có những sự kết hợp giữa các thành phần hóa học khác nhau. Tuy nhiên đa số các sản phẩm này đều có chung những thành phần hóa học chính như: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Cùng với đó là một số chất phục gia có tính chất hóa học mang tính kiềm. Vì thế nó có khả năng ăn mòn cực kì nhanh chóng các thành phần như rác, cặn bã hữu cơ, tóc, thức ăn,...Đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến cho đường ống bị tắc nghẽn.
 
Cũng chính vì khả năng ăn mòn hữu cơ này nên khi sử dụng chúng ta cần rất cẩn thận để tránh chúng dính vào da. Nếu bị dính vào thì sẽ gây ra bỏng và ăn mòn rất nặng, nhiều khả năng không thể hồi phục lại như cũ.
 
Vì vậy để tránh những trường hợp đáng tiếc bạn nên bảo vệ bản thân của mình bằng cách mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, găng tay và kính. Bạn cần được hướng dẫn chi tiết từ nhân viên bán hàng để có một lượng sử dụng phù hợp, tránh cho quá nhiều bột thông cống vào trong khiến phản ứng quá mạnh và gây trào ngược hoặc nổ.

Bột thông cống nào tốt trên thị trường?

Không phải tất cả bột thông cống nào tốt nhất trên thị trường đều có hỗ trợ tư vấn cách sử dụng và liều lượng. Đa số bạn ra tiệm tạp hóa mua và về sử dụng càng nhiều càng tốt để đẩy nhanh quá trình thông tắc này. Có nhiều trường hợp sử dụng không đúng liều lượng và bị hư hại đường ống hoặc là trào ngược hóa chất lên trên.
 
Vậy phải làm gì khi bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này? Một sản phẩm bột thông cống tức thì chất lượng có tên gọi là EcoSock. Sản phẩm này được bán độc quyền bởi công ty hóa chất kỹ thuật Kim Phong. Khi bạn mua sản phẩm này sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn về cách sử dụng cũng như nhiều lượng cần thiết để giải quyết tình trạng tắc nghẽn.
 
EcoSock
 
Không phải mọi loại đường ống đều có thể sử dụng sản phẩm này. Ví dụ như ống ruột già, ống nhựa thì chắc chắn sẽ bị hư hại nếu sử dụng bột thông cống. Để tránh các trường hợp này xảy ra, nhân viên bán hàng sẽ hỏi thật kỹ lưỡng, chi tiết tình trạng đường ống và cho bạn một hướng giải quyết tốt nhất.
 
Ngoài EcoSock còn có một loại sản phẩm khác không sử dụng hóa chất. Đó là EcoClean Clog Away, chuyên xử lý tình trạng đường ống trong hộ gia đình bị tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra. Thành phần bên trong của EcoClean Clog Away là các vi sinh vật có khả năng phân hủy dầu mỡ. Và chúng hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
 
EcoClean Clog Away
 
Khi cho EcoClean Clog Away vào đường ống thì chúng sẽ từ từ ăn các mảng bám không chỉ là do dầu mỡ mà cả các hợp chất, cặn bã hữu cơ và đồ ăn thừa. Từ đó giúp cho đường ống nhà bạn trở nên thông thoáng. Không chỉ tại thời điểm đó là còn cho lâu dài về sau vì vi sinh vật sẽ tiếp tục sinh sôi và phát triển bên trong đường ống. Đường ống cũng sẽ không bị ăn mòn như là sử dụng các sản phẩm thông cống bằng hóa chất.
 
Để hiểu hơn về sản phẩm này bạn có thể tham khảo qua website: moitruongdeal.vn hoặc gọi Hotline: 0906.960.177 sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn.

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

ECOCLEAN SEPTIC Có tốt hay không?

Mỗi khi bồn cầu bị đầy và nghẹt giấy thường khiến chúng ta khó chịu phải sử dụng đến các...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG