Thiết bị lọc khí phòng sạch lọc HEPA H13

Là một cấp lọc thuộc bộ lọc khí HEPA. Tại Việt Nam lọc HEPA H13 được sản xuất và phân phối bởi những nhà lọc khí hàng đầu trong đó có EBRACO. Lọc HEPA H13 thường được sử dụng trong các hệ thống AHU hoặc FCU trong các phòng sạch, điều đặc biệt của lọc HEPA đó chính là sự linh hoạt của nó, sản phẩm này có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, tùy vào mục đích sử dụng lọc của khách hàng chứ không nhất thiết phải theo một khuôn khổ nào cả. Với hiệu xuất lọc lên đến 99,97 – 99,99% cho cỡ hạt là 0,3micron nên HEPA H13 là một sự lựa chọn tuyệt vời trong các hệ thống phòng sạch như: Trong công nghiệp dược phẩm, công nghiệp sinh học, công nghiệp bán dẫn, vi điện tử và công nghiệp vũ trụ. Lọc HEPA ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành khác nữa như nghiên cứu vật liệu, sản xuất và đóng gói thực phẩm, trong ngành quang học, ngành bảo vệ bề mặt vật thể với những yêu cầu riêng về kiểm soát bụi và nhiễm bụi.

 

vi-tri-lap-loc-hepa H13

Khu vực và vị trí lắp lọc HEPA H13

Nhưng khu vực nào thường lắp lọc HEPA

Sản phẩm thường được lắp trực tiếp bên trong các các hệ thống cấp gió tươi như AHU hoặc FCU, hoặc bên trong của một box kỹ thuật rồi phân phối gió về các phòng, nếu các hệ thống cấp gió tươi không đủ diện tích để lắp thì lọc HEPA h13 thường được lắp bên trong các HEPA Box hoặc Fan filter unit – FFU và được gắng trực tiếp trên trần của phòng sạch, hoặc được sử dụng trong AirShower, Clean Ben, …

Thông số kỹ thuật của lọc HEPA H13

Lọc HEPA H13 thường được làm bằng gỗ, inox, nhôm, tôn tráng kẽm cho phần vỏ khung. Loại thông thường là tol mạ kẽm hoặc nhôm, trong trường hợp là lọc HEPA chịu nhiệt sẽ dùng khung inox.

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG