Thiết kế góc thư giản trong nhà của bạn trong 3 cách đơn giản và không tốn kém

Trong cuộc sống chúng ta rất dễ bị cuốn vào công việc cho dù bạn là một người mẹ, bạn là người kinh doanh hay bạn là một vận động viên thể thao… Sau một ngày dài làm việc, ngôi nhà là nơi bạn có thể được ngả lưng nghỉ ngơi, cũng có thể là nơi truyền cảm hứng cho bạn, là nơi mà bạn thấy bản thân  được tự do. Vì vậy dưới đây là 3 lời khuyên để giúp bạn tạo ra một không gian với bầu không khí trong lành mà không phải tốn quá nhiều ngân sách tài chính của bạn.

Tạo ra một góc đặc biệt cho “cái tôi” của bạn

Sự cần thiết cho riêng tư là tất cả và một khô gian giống như một thánh địa, là một nơi cách biệt với thế giới bên ngoài. VÌ vậy các góc, ngóc ngách hay hốc tường là một trong những không gian tự nhiên nhất. Một khi bạn đã chọn được một nơi ưng ý nhất để làm “lãnh thổ cho bạn” thì hãy bắt đầu trang trí với những thứ mà bạn yêu thích. Hãy thiết kế theo kiểu đơn giản. Nơi này sẽ là một nơi lý tưởng để bạn đọc sách, ngủ trưa và nhấm nháp tách trà trong góc mà bạn đã chọn.

 

goc-thu-gian

 

Góc thư giản của tôi

 

Thư giản cùng với một dòng chảy, âm thanh của nước

Không có gì mang lại bình tĩnh đến đến nhà bạn nhanh hơn âm thanh nhẹ nhàng của nước chảy. Bạn có thể làm một đài phun nước bằng một máy bơm nhỏ (thường được tìm thấy trong các cửa hàng cá cảnh với giá khoản 200k), lấy đá từ vườn của bạn hoặc những nơi bán cây cảnh hay công viên và một cái chậu nhỏ.

 

dai-phun-nuoc

 

Đài phun nước mini

 

Hương thơm là yếu tố quyết định

Nghiên cứu cho thấy rằng 75% của cảm xúc được kích hoạt bởi mùi được liên kết với niềm vui, hạnh phúc, cảm xúc và trí nhớ. Dưới đây là cách để bạn tìm kiếm  sự vui vẻ và bình tỉnh cho bản thân với hương thơm tự nhiên. Hổn hợp tinh dầu sử dụng trong hương thơm khuếch tán là  4 giọt Lavender + 2 giọt Cedarwood + 2 giọt cam.

Lưu ý: để đảm bảo không khí trong nhà của bạn không bị nhiễm độc bởi các chất tẩy rửa hóa học. Giải pháp đơn giản là bạn nên chuyển sang sử dụng các sản phẩm 100% thiên nhiên như: Nước lau sàn nhà hữu cơ | nước rửa chén sinh học hay Gel khử mùi xe ô tô.

Ana rất muốn được thấy “Lãnh địa” và “cái tôi ” của bạn. Hãy chia sẽ nó trên Facebook của chúng tôi.

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG