Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Đứa con bé bỏng của bạn chuẩn bị tròn một năm tuổi, đây là một cột mốc quan trọng. Lúc này bạn sẽ phải chuẩn bị làm thôi nôi cho bé. Những ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi có thể giúp ích cho bạn.

 

Việc chuẩn bị một cách kỹ lưỡng là yếu tố quan trọng để cho buổi thôi nôi diễn ra một cách xuôn sẻ. Việc chuẩn bị bao gồm việc lên ý tưởng, thời gian, địa điểm và gửi thiệp mời khách.

 

1. Lên ý tưởng

 

Vì con còn nhỏ nên chắc chắn bạn không thể hiểu được hay biết con mình muốn gì phải không nào. Cho nên về thực tế thì ý tưởng trang trí thôi nôi là do cha mẹ quyết định. Thông thường ta nên có một chủ đề của buổi tiệc, những chủ đề này phải là cho trẻ em như về các nhân vật hoạt hình, theo một bộ truyện thiếu nhi nổi tiếng chẳng hạn.

 

ý tưởng thôi nôi

 

Với tiệc thôi nôi của các bé trai, các bậc cha mẹ thường chọn chủ đề một cách mạnh mẽ như về siêu nhân, các siêu anh hùng như batman, iron man,...Còn đối với tiệc thôi nôi cho bé gái thì cần nhẹ nhàng mang những gam màu như hồng, tím nhạt, đỏ...chủ đề về các cô công chúa disney, kì lân,...

 

2. Chọn địa điểm

 

địa điểm tổ chức thôi nôi

 

Nếu bạn có điều kiện thì có thể thuê một địa điểm như nhà hàng hoặc khách sạn. Đây cũng như là một buổi để gặp lại người thân, giao lưu và làm tăng tình cảm bạn bè vì thế là cơ hội tốt để làm bền chặt các mối quan hệ cả mới cũng như cũ của mình. Vì thế một nơi hoành tránh thì sẽ giúp bạn được điều đó.

 

Còn nếu không được bạn hoàn toàn có thể tổ chức tại nhà của mình. Tổ chức ở đâu cũng được miễn là chúng ta mời những người thân thiết tới để cùng chung vui với cha mẹ vì nhân vật chính của ngày này là con của bạn mà.

 

3. Bánh sinh nhật

 

bánh sinh nhật thôi nôi

 

Đây là một phần quan trọng trong buổi lễ, bánh sinh nhật cũng nên mang cùng một phong cách, chủ đề của bữa tiệc bạn đã chọn. Màu sắc và cách trang trí bên trên cũng phải hợp phải không nào.

 

Đây sẽ là món tráng miệng sau bữa tiệc cho mọi người vì vậy nên mua một chiếc bánh vừa đủ cho số người tham dự.

 

4. Trang trí thôi nôi

 

Có rất nhiều ý tưởng cho ngày thôi nôi trọng đại có một không hai trong cuộc đời này của con bạn. Như đã nói ở phần chuẩn bị ý tưởng rồi, còn đây sẽ là một số ví dụ về các thực hiện việc trang trí ngày thôi nôi.

 

Nếu bạn thuê một đơn vị tổ chức thì không cần phải quá quan tâm tới việc này vì họ là những chuyên gia rồi. Chắc chắn những đơn vị này sẽ đáp ứng được các tiêu chí của bạn. Còn nếu bạn muốn tự trang trí thì cũng hoàn toàn có thể. Những vật dụng trang trí thôi nôi này cũng được cung cấp bởi nhiều đơn vị chuyên tổ chức sự kiện. Bạn mua về và chỉ việc sắp xếp sao cho hợp lý nữa thôi.

 

Dưới đây là một số mẫu trang trí ngày thôi nôi cho con theo từng chủ đề mà bạn nên tham khảo:

 

* Chủ đề bãi biển:

 

chủ đề thôi nôi bãi biển

 

chủ đề bãi biển

 

* Chủ đề batman

 

 chủ đề thôi nôi batman

 

chủ đề batman

 

* Chủ đề gà anh hùng

 

chủ đề thôi nôi gà anh hùng

 

chủ đề gà anh hùng

 

* Chủ đề muôn thú

 

chủ đề thôi nôi muôn thú

 

chủ đề muôn thú

 

* Chủ đề nàng tiên cá

 

chủ đề thôi nôi nàng tiên cá

 

chủ đề nàng tiên cá

 

* Chủ đề sushi:

 

chủ đề thôi nôi sushi

 

chủ đề sushi

nguồn ảnh: azparrty.vn

Tags:
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status