Công nghệ mới giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả gấp nhiều lần cách dùng tinh dầu thông thường

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh như thế nào hiệu quả luôn là vấn đề hàng đầu của mọi gia đình, hay những trung tâm thương mại và cả những nhà hàng, resort,… Nhưng, vấn đề đặt ra là làm sao để khử mùi được hiệu quả và lâu dài? Đó thật sự không phải là việc làm dễ dàng. Với công nghệ sau đây, Ana tin chắc bạn sẽ xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả gấp nhiều cách dùng tinh dầu thông thường.

“ Vì sao ở các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort,… luôn thơm ngát mặc dù lượt khách mỗi ngày rất lớn. Còn nhà vệ sinh của nhà mình lại thường xuyên bốc mùi hôi? ”

Có lẽ ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần đặt ra câu hỏi này, và hầu như tất cả chúng ta cũng đều có những buổi tiệc ở nhà hàng hoặc đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, vậy, tại sao chúng ta không thử tham khảo cách khử mùi của họ!

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn,…

Tại các nhà hàng, cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thường được áp dụng là sử dụng tinh dầu, hoặc đốt trái thơm để khử mùi. Song, mặc dù cách này có thể khử được mùi hôi, nhưng một số thực khách dị ứng mùi lại cảm thấy không thực sự thoải mái khi cần “giải quyết nhu cầu”.
 
Anh N., nhân viên phục vụ tại một nhà hàng nướng ở Quận 11 (Tp.HCM) chia sẻ với Ana, nhà hàng của anh khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách dùng tinh dầu xả, bồn tiểu được khử mùi bằng cách đổ đá viên, đôi lúc lại dùng long não vào. Nhưng có lần thực khách vừa bước vào nhà vệ sinh đã “nôn thốc nôn tháo” và vội thanh toán tiền ra về. Hỏi ra mới biết do vị thực khách này bị dị ứng với mùi xả, cộng thêm hơi men trong người nên không thể làm chủ.
 
 
Từ thông tin trên cho thấy, cách khử mùi bằng tinh dầu phổ biến tại các nhà hàng hiện nay đang vấp phải nhược điểm: thực khách dị ứng mùi. Bản thân Ana cũng bị dị ứng với mùi oải hương, do vậy, Ana sẽ rất đắn đo nếu sử dụng cách này để khử mùi.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tại các trung tâm thương mại

Trái ngược với nhà hàng, các trung tâm thương mại không sử dụng tinh dầu để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Theo lời kể của anh bạn đồng nghiệp với Ana cho biết, tại AEON Mall (trung tâm thương mại của Nhật) họ giải quyết vấn đề nhà vệ sinh bằng cách đặt những tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam chuyên dụng, nhà vệ sinh gần như không có mùi hôi mà còn có hương thơm “thoang thoảng”. Cách làm này thật sự mang lại hiệu quả cao mà lại quá dễ để thực hiện. Đây thật sự là một cách lý tưởng cho giải quyết vấn đề mùi hôi nhà vệ sinh của gia đình.
 
 
Bên cạnh bồn cầu thì bồn tiểu là nguồn phát sinh mùi hôi chủ yếu trong nhà vệ sinh, chính vì vậy để khử mùi hiệu quả trước tiên phải xử lý mùi từ bồn tiểu. Có lẽ vì điều đó mà các trung tâm thương mại lại chỉ cần xử lý mùi ở bồn tiểu mà không dùng tinh dầu, bởi tinh dầu quyện với mùi cơ thể và amoniac sẽ khiến cho không gian của nhà vệ sinh ngột ngạt hơn.
 

“ Công nghệ khử mùi nhà vệ sinh này đã được áp dụng phổ biến ở nước ngoài, nhưng lại mới toanh ở Việt Nam ”

Khi đó, trong đầu Ana nghĩ ra rất nhiều nghi vấn “Chỉ đơn giản vậy thôi sao? Đó là miếng lót gì? Không lẽ đây là công nghệ mới? Sao mình không thử áp dụng cách này để khử mùi hôi cho nhà vệ sinh của gia đình?”. Nghĩ là làm, sau khi về đến phòng, Ana quyết định lên mạng tìm hiểu về sản phẩm này. Ana thật sự không biết sản phẩm đó gọi là gì nên chỉ gõ vài từ khóa mà mình tự hình dung, đại khái như: “tấm lót khử mùi bồn tiểu nam”, “lưới khử mùi bồn tiểu nam”,“sản phẩm khử mùi bồn tiểu”,… vì theo lời kể thì sản phẩm này chủ yếu được đặt trong “bồn tiểu nam”.
 
lưới khử mùi hôi bồn tiểu wave fresher
 
Và rồi… kết quả hiện ra. Đó là những tấm lưới có tên Wave Fresher (tạm dịch là làn sóng trong lành) được sản xuất tại Singapore và bán tại Việt Nam. Công nghệ mới này khử mùi bằng cách kiềm hãm các phân tử amoniac phát tán ra ngoài không khí, bên cạnh đó khi các quý ông “xả van” thì nước tiểu sẽ được giữ lại trên lưới mà không bị bắn “tung tóe” ra ngoài đồng thời phát ra mùi hương thơm dễ chịu. Cách sử dụng đơn giản “chỉ cần đặt vào bồn tiểu và khử mùi cứ để sản phẩm lo”. Mỗi miếng có thể dùng liên tục trong suốt 90 ngày và hoạt động 24/24.
 
lưới khử mùi hôi bồn tiểu wave fresher 2

Kết luận

Bản thân Ana cảm thấy đây thật sự là công nghệ mới khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả gấp trăm lần so với cách đốt tinh dầu thông thường. Hy vọng, bạn sẽ có thêm kiến thức khi cần xử lý vấn đề tương tự. Chúc các bạn thành công!
 
Nguồn: Ana t/h.
 

TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.

Ý kiến bạn đọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Lên ĐẦU TRANG