Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Là một loại sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với khả năng xử lý tình trạng cống bị nghẹt một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn hết là tiết kiệm và dễ sử dụng. Nhưng câu hỏi đặt ra là hóa chất thông cống có thật sự an toàn?

Khi nào thì bạn cần tới loại hóa chất này

 

Có an toàn hay không khi sử dụng hóa chất thông cống?

 

Tên gọi của nó đã nói hết ý nghĩa và công dụng của sản phẩm này cho chúng ta. Hóa chất thông cống rất đa năng, bạn có thể sử dụng để thông bồn cầu, bồn rửa mặt, rửa chén,...Bất kì đâu trong nhà bạn, miễn đó là đường ống thoát nước và nó đang bị tắc nghẽn.

 

Thường các sản phẩm này có 2 dạng chủ yếu là bột và dạng nước. Dạng nước thì không cần thiết phải pha chế mà đổ thẳng vào đường ống là được, còn loại bột, bạn phải trước tiên pha với một lượng nước vừa đủ tạo thành dung dịch rồi cho vào thông tắc đường ống.

 

Với dạng nước thì bạn khó bảo quản hơn và khó vận chuyển hơn dạng bột.

 

Hóa chất thông cống có an toàn?

 

 

Vì sử dụng các hợp chất hóa học mạnh mẽ, để khi tiếp xúc với các khu vực tắc nghẽn, loại sản phẩm này đủ để khơi thông và phá những mảnh bám gây tắc nghẽn. Hầu hết các nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc nghẽn là hợp chất hữu cơ. Do đó nếu như chúng có thể phá hủy những chất này thì đồng nghĩa với việc cũng có thể hủy hoại cơ thể con người chúng ta.

 

Do đó câu trả lời là có gây hại cho sức khỏe con người nếu trong quá trình sử dụng chúng ta không có đồ bảo hộ hoặc vô tình để chúng chạm vào các khu vực trên có thể người.

 

Ngoài ra trong quá trình gây ra phản ứng hóa học, những khí bốc lên từ đường ống cũng không mấy an toàn. Những người sử dụng sản phẩm này nên tránh các loại khói này.

 

Làm thể nào để sử dụng hiệu quả nhất

 

Với lợi ích của mình thì hóa chất thông cống hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nhưng để tránh các trường hợp rủi ro không đáng có thì nên thực hiện các bước sau đây:

 

- Mua những loại hóa chất thông tắc đảm bảo chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc thông cống khác nhau, do đó không thể tránh khỏi những  loại dỏm, kém chất lượng được. Tránh mua những loại không rõ nguồn gốc, bao bì không nhãn mác. Hỏi người quen có biết sản phẩm nào họ đã dùng để đánh giá.

 

- Đeo đồ bảo hộ đầy đủ như quần áo dài tay, khẩu trang, mắt kính, mũ, găng tay...

 

- Đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng, liều lượng để tránh gây sự cố không mong muốn như thủng đường ống do quá liều.

 

Ana

Tags: thông cống nhà vệ sinh , cách thông ống thoát nước
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status