Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...
Thay vì phải mua những sản phẩm sáp thơm để nhà vệ sinh được thương mại trên thị trường chứa hóa chất VOC thì bạn có thể tự tay làm những sản phẩm tự nhiên, an toàn thay thế các sản phẩm thương mại không an toàn. Bây giờ tôi có thể đảm bảo với công thức dưới đây sẽ giúp bạn có những viên sáp thơm khử mùi toilet lâu dài và mang lại hương thơm tươi mát cho nhà vệ sinh của bạn.
 
Sap-thom-khu-mui-toilet

Chỉ với 2 thành phần đơn giản, bạn có thể sở hữu những viên sáp ong để nhà vệ sinh tuyệt vời, 2 thành phần đó là:

Sáp ong tự nhiên: có mùi hương rất ngọt, giống như mật ong. Mùi hương tự nhiên của nó rất tinh tế.
Thành phần thứ 2 đó là tinh dầu: Tinh dầu sẽ giúp sáp ong tăng thêm độ thơm tự nhiên (Những tinh dầu của hương hoa và thảo dược sẽ giúp lưu trữ mùi lâu hơn những tinh dầu trái cây).

Những nguyên vật liệu cần có để làm sáp thơm khử mùi toilet

- Sáp ong
- Tinh dầu nguyên chất (10 giọt tinh dầu quýt, 10 giọt tinh dầu bưởi, 20 giọt tinh dầu thông)
- Khuôn mẫu

Các bước thực hiện làm sáp thơm như sau:

1. Làm tan chảy sáp ong cho đến khi nguyên liệu này thành chất lỏng. (Bạn có thể sử dụng nồi hơi đôi trên bếp, hoặc cũng có thể làm tan chúng trong lò vi sóng.)
2. Thêm tinh dầu vào khuôn của bạn trong khi sáp ong đang ở thể lỏng.
3. Đổ sáp ong tan chảy vào khuôn.
4. Để nguội hoàn toàn.
5. Cho vào đĩa những viên sáp thơm và đặt chúng ở những khu vực mà bạn cần xử lý mùi hôi và làm thơm tự nhiên như: Nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách hay phòng ăn…
 
Sap-thom-de-nha-ve-sinh

Những công dụng khác từ sáp thơm khử mùi toilet

Có nhiều cách sử dụng cho chất làm tươi mát không khí tự nhiên này như:
Làm mới phòng tắm: Đơn giản chỉ cần thêm một vài thành phầm vào bát trang trí và đặt trên quầy / bồn rửa trong phòng tắm.
Trang trí nhà cửa: Có số lượng hình dạng và khuôn không giới hạn, và chúng trông tuyệt vời trong lọ mason và đặt trên bàn.
Sử dụng trong những bữa tiệc: Bạn có thể đặt những viên sáp thơm này trên bàn tiệc mang đến hương thơm nhẹ, thậm chí là làm những món quà tặng cho các buổi tiệc cũng rất tuyệt vời.
Làm mới xe hơi: Lấy 1-2 trong số này và đặt chúng trong túi đay hoặc bông và đặt chúng vào trong cốc đựng xe của bạn. Khi chúng nóng lên, chúng sẽ giải phóng mùi hương vừa giúp khử mùi xe hơi, lại vừa tạo hương thơm tự nhiên cho xe của bạn.
Với những hướng dẫn làm sáp thơm để nhà vệ sinh khử mùi toilet tự nhiên được chia sẻ trên đây, quả thật là một trong những cách làm thơm vệ sinh, vừa xử lý mùi hôi nhà vệ sinh cũng như những không gian khác trong ngôi nhà của bạn phải không nào! Nếu cớ thời gian rỗi, hãy thử ngay mẹo hay này đi nhé!
Tags: mẹo vặt cuộc sống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status