Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Trong kem đánh răng chứa nhiều chất hóa học có thể làm rugj lông. Vì thế nó có thể ứng dụng trong việc trị lông ở một số khu vực như tay, chân và nách. Bài viết này Ana sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng nhé.

Trong kem đánh răng có chứa các chất như flo, CaF2, SnF2,...và chất phụ gia glixerol có khả năng làm rụng lông cùng với việc sát khuẩn vùng da và giữ ẩm khá tốt. Việc bạn cần làm là lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, thoa lên vùng da cần tẩy lông, trong trường hợp này là lông nách. Sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa lại với nước sạch. Chỉ cần làm như vậy trong vòng 1 tới 2 tuần là lượng lông nách sẽ rụng đi đáng kể.

tẩy lông nách bằng kem đánh răng

Cách bước trị lông nách bằng kem đánh răng

Bước 1: Làm sạch vùng da cần triệt lông, trong trường hợp này là nách.

Bước 2: Thoa một lượng kem vừa đủ để phủ vùng da nách vừa mới được làm sạch, massage khoảng 10 phút. Massage theo chiều ngược với chiều lông mọc một cách nhẹ nhàng nhé.

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch rồi lau khô với khăn mềm. Nếu có bạn có thể bôi thêm kem dưỡng ẩm sau khi thực hiện xong các bước trên.

Những lưu ý khi triệt lông nách bằng kem đánh răng

Tẩy lông nách bằng kem đánh răng là một biện pháp an toàn và bạn nên thử ở nhà nếu như không có điều kiện đi ra các trung tâm spa. Tất nhiên là nó không làm đau vùng da của bạn như những các thông thường là dùng wax rồi phải không nào.

trị lông nách bằng kem đánh răng

Lưu ý khi làm với cách sử dụng kem đánh răng này là bạn phải vệ sinh thật sạch khu vực da nách trước khi thực hiện các bước nêu trên. Không chỉ vậy mà bạn phải đảm bảo bàn tay của mình thật sạch, hãy rửa tay với xà phòng để sạch vi khuẩn nhé.

Nếu như vùng da nách của bạn đang bị tổn thương như trầy xước, nổi mụn. Tốt nhất không nên tẩy lông vào lúc này và đợi cho tới khi khỏi hẳn.

Kiên trì thực hiện cách này 2 lần 1 tuần là bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhược điểm của cách tẩy lông bằng kem đánh răng

- Thời gian tác dụng lâu chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này, bạn phải làm trong thời gian dài lông nách mới bị triệt hết.

- Biện pháp này triệt lông có thể không hoàn toàn, lông mọc lại cũng cứng hơn trước. Đây chỉ là một giải pháp tạm thời khi bạn chưa có kế hoạch triệt lông vĩnh viễn mà thôi nhé.

Kem đánh răng là một giải pháp triệt lông an toàn và bạn hoàn toàn có thể áp dụng và thử xem nó thực sự hiệu quả hay không. Hãy lưu ý làm đúng theo các bước trên Ana đã hướng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Tags: kem đánh răng
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status