Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Nhiều loại cây có hương thơm dịu nhẹ với con người, khiến ta có cảm giác thoải mái. Nhưng nó lại có khả năng lấn át mùi và làm sạch không khí vô cùng mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cây để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh của mình.

 

Cây vạn niên thanh

 

cây vạn niên thanh

 

Loại cây này thường được biết tới trong phong thủy có ý nghĩa là mang tài lộc và sự may mắn cho gia đình. Nhưng tác dụng không ngờ là lọc không khí và khử mùi của nó sẽ khiến cho bạn trồng cây này trong nhà đạt được 2 mục đích. 

 

Cậy vạn niên thanh này rất dễ chăm sóc chỉ cần đặt ở nơi mà ánh sáng mặt trời chiếu tới, tưới nước không cần quá thường xuyên, bón phân 1 tháng 1 lần là đủ để cây phát triển tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng có thể sinh trưởng tốt trong nhà vệ sinh.

 

Cây nhà đam

 

cây nha đam

 

Hay còn được biết đến với cái tên cây lô hội, nha đam bấy lâu nay được ứng dụng để làm thức ăn giúp đem lại làn da tươi sáng và khỏe khoắn cho chị em phụ nữ. Ngoài tác dụng đó, nha đam còn có khả năng hấp thụ các loại khí không tốt cho sức khỏe con người như CH2O, CO,...Trồng nha đam trong nhà vệ sinh là hoàn toàn có thể, vừa lọc không khí tốt, lại cho nha đam ăn khi phát triển đủ có phải quá tiện lợi phải không nào.

 

Cây lưỡi hổ

 

cây lưỡi hổ

 

Cũng như cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Ngoài ra với khả năng hút nước cực kì tốt của mình chúng có thể lọc không khí một cách an toàn và hiệu quả cho bạn. Theo thống kê của các nhà khoa học, cây lưỡi hổ có khả năng hấp thu 107 các hợp chất có thể gây hại cho sức khỏe con người có trong nhà vệ sinh.

 

Cây lưỡi hổ có thể sống khỏe trong nhà vệ sinh vì chúng không cần nhiều ánh sáng.

 

[Đọc thêm: Mùi hôi trong nhà vệ sinh được loại bỏ triệt để nhờ cách nào? ]

 

Cây bạc hà

 

cây bạc hà

 

Loại cây được ứng dụng nhiều trong chế biến thực phẩm và đồ ăn vì mùi hương tươi mát của nó. Với mùi hương mạnh mẽ có thể lấn át các mùi hôi khác trong phòng là một cách làm thơm nhà vệ sinh của bạn. Ngoài ra khả năng diệt khuẩn và xua đuổi côn trùng, cây bạc hà rất thích hợp nếu như bên trong nhà  vệ sinh của bạn có nhiều muỗi. 

 

Cây bạc hà rất dễ trồng và sinh trưởng, bạn không cần thực hiện chăm sóc nhiều nó vẫn phát triển tốt. Tiện lợi cho bạn nếu như muốn làm món ăn với gia vị bạc hà khi bây giờ chỉ cần vô nhà vệ sinh là đã có rồi.

 

Hoa đỗ quyên

 

 

Có màu sắc sạc sỡ, loại cây thuộc họ thạch lam này thường nở rộ vào mùa xuân. Với khả năng thanh lọc không khí cũng như màu săc vô cùng đẹp mắt, đây là loại cây rất đáng để đặt bên trong nhà vệ sinh của bạn. 

 

Còn rất nhiều các loại cây khác có thể kể tới như: dương xỉ, cây buồm trắng, trường xuân leo,...cũng có khả năng lọc khí. Đều là loại cây ưa sống trong môi trường không khí ẩm ướt vô cùng thích hợp cho bạn để trồng bên trong nhà tắm của mình.

 

Nguồn: http://moitruongdeal.vn/nhung-loai-cay-khu-mui-trong-nha-ve-sinh-tren-ca-tuyet-voi-news15-157.html

Tags: khử mùi hôi nhà vệ sinh , khử mùi phòng
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status